Báo giá thép bản mã mạ kẽm nhúng nóng theo yêu cầu giá rẻ tại tphcm và các tỉnh thành toàn quốc cam kết uy tín chất lượng cạnh tranh.

Công ty Asean Steel chuyên cung cấp và gia công thép tấm cắt theo quy cách bao gồm : Bản mã. thanh la, mặt bích, bát ke, tăng cứng, đối trọng,,…. Và tất cả các hình dạng với độ dày thép như dập lỗ lông, phay bào chính xác theo yêu cầu bản vẽ dự án công trình. Đáp ứng hàng xuất khẩu giá tốt cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

báo giá thép bản mã

Thép bản mã theo yêu cầu giá rẻ uy tín chất lượng tại tphcm

Chúng ta có thể tạo các kết nối dầm cột ở các công trình xây dựng, công trình kiến trúc, sử dụng làm bu lông, đinh tán và các phương pháp hàn cố định đó chính là bản mã. Vậy thép bản mã là gì ? 

Trong bài viết dưới đây, Asean Steel sẽ trình bày chi tiết bề bản mã – một trong những loại vật liệu quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất chế tạo máy móc.

Thép bản mã là gì ?

Bản mã ( GUSSET PLATE ) hay được gọi là thép bản mã. bản mã cầu thang, cừ sạn là các gọi của miền nam. Là một tấm thép được hành thành hộp vuông đặt ở đầu cọc bê tông có tác dụng hàn nối giữa hai cọc bê tông với nhau trong quá trình ép cọc xuống mặt đất hoặc có vai trò tạo một bản gờ cố định để làm trung gian cho bu lông, ốc ít, đinh tán tạo liên kết cố định vào các cấu trúc độc lập với nhau hổ trợ cho khả năng chịu lực và căn chỉnh kết cấu.

báo giá thép bản mã mạ kẽm

Nơi gia công thép tấm cắt bản mã tại tphcm ?

Thép bản mã được sử dụng ở các vị trí khớp, điểm uốn cong hoặc mỗi liên kết rời rạc để hổ trợ việc chuyển ứng suất giữa các chi tiết tham gia với kết nối từ đó, giúp tăng cường mối nối và lực bám dinh. Có rất nhiều phương pháp cố định bản mã trong đó phổ biến nhất là cố đinh bằng đinh tán, bulong, hoặc hàn ép,….

bảng báo giá thép bản mã

Địa chỉ nhận gia công thép bản mã 100x100 150x150 200x200 250x250 300x300 350x350 TPHCM

Chúng ta có thể tìm thấy thép bản mã được sử dụng thông dụng và phổ biến trong liên kết dầm cột của các cây cầu thép, quá trình thi công móng nhà, cao ốc, móng cầu, hoặc các cấu trúc kết cấu xây dựng khác trong thực tế.

Cấu tạo thép bản mã

Thép bản mã có hình dạng và cấu tạo vô cùng đơn giản, các tấm bản mã thông dụng được bắt gặp rất nhiều trong thực tế và thông dụng là hình vuông, hình chữ nhật và hình thang, bề mặt được dập lỗ để cho bulong đi qua.

báo giá thép bản mã theo yêu cầu

Dịch vụ gia công thép tấm cắt đục lỗ chấn thép bản mã giá cạnh tranh tại kho tphcm

Ngoài ra thép bản mã còn hay bắt gặp với hình dạng tam giác, hình tròn, hình oval hoặc hình tứ giác bất kỳ, hình thang,,,. để phục vụ những công việc khác nhau của dự án công trình.

Quy cách hình dạng, kích thước và độ dày của bản mã sẽ phụ thuộc rất lớn vào thiết kế dầm cột, lực và tải trọng của kết cấu thép sao cho có thể chứa được hết các đường hàn liên kết thanh dàn… ( Chiêu dài đường hàn. cách bố trí bulong ốc vít ) và góc giữ cạnh bản mã với trục thanh không nhỏ hơn 15 độ để đảm bảo sự truyền lực thanh vào bản mã.

bảng báo giá thép bản mã mạ kẽm

Xưởng chuyên gia công thép tấm cắt bản mã thanh la mặt bích tại Sài Gòn

Thế nên trong thực tế việc lựa chọn tính toán thép bản mã rất kỹ lưỡng trong việc xem xét tổng thể các tính chất công việc dự án ví dụ nhu thép bản mã cho chân cột hay bản mã dùng để chịu lực liên kết bulong,… Môi trường và trị trí thi công ví dụ khô ráo hay ẩm ướt muối mắn ) và tùy thuộc vào các đặc trưng của dự án công trình khả năng chịu lực kết cấu đã thiết kế.

Nguyên vật liệu dùng để gia công thép bản mã

Thép bản mã thường được làm từ thép tấm cán nóng, thép tấm cán nguội, thép tấm mạ kẽm,…. Trong đó, thép bản mã mạ kẽm là loại sản phẩm có khả năng chống gỉ sét cao nhất và tuổi thọ của nó lên đến 40 năm.

bảng báo giá thép bản mã tphcm

Sản xuất cắt thép bản mã theo yêu cầu bản vẽ giá tốt tại miền nam

Sản paharm thép tấm với mác thép SS400/A36/Q345B/KAK là một trong những loại nguyên vật liệu dùng làm thép bản mã thông dụng và phổ biến hiện nay. Với độ cứng và lực kéo cao, bản mã liên kết từ thép tấm chuyên dụng để thi công nhà thép tiền chế và thi công công trình công nghiệp và cơ khí chế tạo.

Mặc khác để tăng cường khả nawg bảo vệ cho bản mã, sau khi gia công thép bản mã có thể sơn lên bề mặt thép bản mã cũng như toàn bộ kết cấu. Thép bản mã có thể làm được bằng các vật liệu khác như đồng hoặc nhôm nhưng đối với các vật liệu này thường dùng cho các kết cấu nhỏ hoặc không yêu cầu khả năng chịu lực và một số yêu cầu khác.

Những lưu ý khi sử dụng thép bản mã

Bề rộng của thép bản mã cầm đảm bảo đủ cho bố trí các liên kết về chiều dài đường hàn và phân bố bulong trên bề mặt.

Bảng báo giá thép bản mã mạ kẽm

Xưởng gia công thép bản mã mạ kẽm theo yêu cầu giá sỉ và lẻ giá rẻ tại tphcm

Chiều dày của thép bản mã được xác định dựa trên độ mảnh và độ bền của vật liệu. Nếu thép bản mã quá dày sẽ phá hoại giòn ở phần bu lông nếu thép bản mã quá mỏng thì sẽ phá hoại liên kết xảy ra do chảy dẻo,…

Gia công thép tấm cắt thanh la

Tự hào là đơn vị chuyên gia công thép tấm cắt thanh la các loại bao gồm thanh la đen và thanh la mạ kẽm 

Các kích thước thông dụng như : 30 50 60 70 80 40 90 100 120 110 với các chiều dài thông thường 1m 2m 3m 4m 5m 6m,….

thép bản mã mạ kẽm

Thép thanh la ?

Thép tấm cắt mặt bích - thép tròn

Thép tấm cắt tròn – mặt bích là sản phẩm được sử dụng nhiều trong cấc mặt bích đầu cọc ly tâm và làm mặt bàn, khung kết cấu chịu lực trong các dự án công trình xây dựng và sản xuất máy móc.

– Các kích thước thông dụng : mặt bích phi 100 mm, phi 120, phi 130, phi 140, phi 150, phi 160, phi 170, phi 180, phi 200, phi 250, phi 300, phi 350, phi 300,….

bảng báo giá thép bản mã

THép tấm cắt tròn mặt bích ?

Những phương pháp cắt bản mã thanh la mặt bích

Thép tấm là một trong những vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, độ dẻo và độ cững linh hoạt, vì vậy nên được các công ty xây dựng lựa chọn và tin dùng. Thép bản mã thường được làm theo các quy cách với độ dày mỏng khác nhau từ 3mm đến 200mm với cấc kích thước khác nhau.

Để sử dụng được những tấm thép này cần gia công cơ khí bằng các phương pháp cắt thép tấm thành những kích thước theo yêu cầu bản mã. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các phương phpas cắt thép tấm phổ biến cho quý vị khách hàng có thể tham khảo !

các phương pháp cắt thép tấm

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIA CÔNG CẮT THÉP TẤM NÀO SỬ DỤNG THÔNG DỤNG TRÊN THỊ TRƯỜNG ?

1. Cắt thép bản mà bằng gió đá - oxy gas

Là phương pháp gia công thép tấm đầu tiên khi ngành thép ra đời, thời điểm này người ta dùng cách này để cắt các tấm thép thường với phần phần thép chính là Fe với một lượng cacbon C từ 0.03% đển 2.16% tính theo trọng lượng.

Nguyên lý cắt thép tấm bằng gió đá như thế nào ?

Khi bắt đầu cắt, thép tấm ở mép cắt được nung nóng đến nhiệt độ  với ngọn lửa nung, tiếp theo thợ cho dòng khí thổi qua thép tấm bị oxyhoa mãnh liệt do bị chát tạo thành oxit, sản phẩm cháy của kim loại tỏa nhiệt mạnh, lớp kim loại tiếp theo bị nung nóng nhanh và tiếp tục đốt cháy tạo thành rãnh cắt

Ưu điểm : 

+ Thiết bị đơn giản

+ Chi phí đầu tư rẻ

+ Đường cắt thẳng nết khi dùng đường ray cắt

+ Vết cắt mịn

+ Cắt được kim loại có độ dày lên đến 200mm

Nhược điểm : 

+ Vật liệu tiêu hao nhiều

+ Tốc độ cắt chậm, đường cắt phụ thuộc vào tay nghề

+ Chỉ cắt được kim loại khi thõa mãn các điều kiện.

cắt thép tấm gió đá

2. Phương pháp cắt plasma

Phương pháp cắt plasma thường được sử dụng trong công nghiệp và là một quá trình cắt thép ở các độ dày khác nhau sử dụng cắt plasma. Trong phương pháp này khí trơ ( không khí nén ) được thổi qua vòi phun với áp suất cao, cùng thời điểm dung dịch hồ quang điện cũng truyền qua dòng khí này và phun đến bề mặt thép tấm, chuyển một phần khí sang thành plassma có nhiệt độ cao làm nóng chảy kim loại cắt, khí thổi với áp suất kim loại nóng chảy ra khỏi mặt cắt.

báo giá cắt thép bản mã hcm

Căt plasma thép tấm bản mã như thế nào ?

Máy cắt plasma sử dụng nguyên lý hoạt động của khí plasma để thực hiện quá trình cắt thép tấm. Nguyên lý cắt dựa trên sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ chuyên động lớn của khí từ miệng phun cắt plasma để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rảnh cắt. Khu ứng dụng chế độ thích hợp mép cắt phẳng không cần sùi, để tạo mép cắt vuông góc cần giảm tốc độ cắt. Chất lượng cắt phù thuộc vào cường độ dòng điện khi sử dụng và tốc độ cắt cũng như khoảng cách cắt.

Ưu điểm : 

+ Tốc độ nhanh khi thực hiện các loại thép tấm dày dưới 50mm

+ Dễ dạng vận hành và không yêu cầu kỹ thuật cao, đào tạo dễ dàng, thao tác đơn giản khộng cần chỉnh nhiều thao tác.

– Tiết kiệm chi phí so với cắt các loại thép tấm dưới 25mm với phương pháp khác.

3. Cắt thép tấm bản mã bằng phương pháp laser

Gia công thép tấm bằng máy laser là sử dụng chùm tia laser chiếu trực tiếp lên bề mặt thép tấm việc này sẽ truyền nhiệt vào bên trong chi tiết  gây ra sự chuyển biến làm chảy hoặc bốc hơi chi tiếp tiếp xúc. Việc này nhằm tạo ra những khoảng rỗng trên bề mặt chi tiết sắt thép tạo nên độ chính xác cao.

Nên chùm tia laser nên dùng đê gia công cắt kim loại đảm bảo độ chính xác cao lên đến 99% và không bị cháy biên nên không cần phải gia công đường cắt lại.

nguyên lý cắt thép tấm bản mã laser

Nguyên lý cắt thép tấm bằng laser như thế nào ?

Phần lớn các máy cắt laser trên thị trường hiện nay đều sử dụng laser CO2 hoặc laser Nd: YAG với nguyên lý khá giống nhau.

1. Một chùm tia năng lượng cao được sinh ra bởi máy phát laser sẽ được tập trung lên bề mặt sắt thép tấm nhờ hệ thông thấu kính.

2. Chùm tia này đốt nóng vật liệu tạo nên một vùng vật liệu nóng chảy cục bộ, thường có đường kinhhs nhỏ hơn 0.5mm

3. Phần vật liệu nóng chảy bị đẩy lùi ra khỏi vùng gia công bởi một dòng khí có áp lực cao, đồng trục với chùm tia laser. Đối vưới một số loại vật liệu dòng khí này làm tăng tốc quá trình cắt bởi tác động hóa học và vật lý

4. Vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ được di chuyển dọc theo bề mặt chi tiết theo một quỹ đạo và sinh ra vết cắt. Chuyển động này được thực hiện bằng cách di chuyên chùm tia laser hội tụ nhờ hệ thống gương CNC hoặc chuyển động cơ khí tấm vật liệu theo hai phương X-Y trên máy . Khi đõ chùm tia laser được di chuyển theo một phương và chi tiết gia công được di chuyển theo phương còn lại. Các hệ thông tự động hóa hoàn toàn cho phép cắt được các hình dạng 3d.

4. Thép tấm cắt bản mã bằng phương pháp tia nước

Máy cắt thép tấm bằng tia nước là một công nghệ công nghiệp có khả năng cắt một loạt các vật liệu sử dụng một áp suất rất lớn của nước hoặc một hổn hợp của nước làm mài mòn chất.

bang-bao-gia-thep-ban-ma-ma-kem

Phương pháp cắt thép tấm bản mã bằng tia nước như thế nào ?

Nguyên tác hoạt động cơ bản của tia nước là nước sẽ được chạy thông qua máy bơm áp lực. Có 2 loại máy bơm được sử dụng để chế tạo áp suát cao là máy bơm tăng cường và máy bơm trục khuỷu

+ Một máy bơm truyền động trực tiếp, đưa nước qua ống áp lực cao bằng cách sử dụng pit tông gắn vào trục khuỷu

+ Một máy bơm tăng cường tạo áp lực bằng cách sử dụng dầu thủy lực để di chuyển pit tông đưa nước qua một lỗ nhỏ

Sau đó nước đi dọc theo ống áp lực cao đến vòi phun nước. Trong vòi phun, nước được tập trung thành một chùm mỏng với một lỗ rất nhỏ. Chùm tia nước này được đẩy ra từ vòi phun cắt xuyên qua vật liệu kim loại bằng cách phun tia nước với tốc độ khoảng 760 m/s

Quy trình trên cũng áp dụng đối với các hạt chất mài mòn được đẩy vào với phun sau đó trộn với nước và bị đẩy ra ngoài ở áp suất cao.

báo giá thép tấm cắt bản mã

Ưu và nhược điểm của phương pháp cắt tia nước

Ưu điểm : 

+ Không biến dạng vật liệu do nhiệt

+ Không thay đổi cấu trúc kim loại

+ Kkhông có vùng ảnh hưởng nhiệt

+ Không có khói hoặc khí đôc

Nhược điểm : 

+ Khó kiểm soát độ chính xác về kích thước gia công

+ Giá thành cao do máy móc phải nhập khẩu

+ Công nghệ này khá mới mẻ nên còn nhiều thách thức.

Nên chọn phương pháp nào để gia công cắt thép tấm bản mã ?

Sắt thép tấm là loại vật liệu có độ dẻo và độ bền cao, khả năng chịu lực tốt được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Do đó luôn được các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi cần gia công cơ khí theo yêu cầu. Tóm lại các phương pháp nào được sử dụng thông dụng phổ biến nhất để cắt thép tấm hiện nay ? 

bảng báo giá thép bản mã mạ kẽm

Phương pháp cắt nào được xem là tối ưu nhất ?

Với giá thành rẻ, thời gian gia công nhanh, các loại vật liệu có độ dày khác nhau nên trong công nghiệp phương pháp cắt laser vẫn được xem là phương pháp hiệu quả cao nhất và thông dụng nhất bao gồm các công việc như : Cắt, phay, tiện, khoan,…

Đắc biệt là phương pháp laser còn có thể khác CNC trên kim loại, các dụng cụ và chi tiết thép tấm, khắc logo vật liệu kim loại hiểu quả và độ thẩm mỹ cao được ứng dụng trong gia công cơ khí chế tạo.

Địa chỉ nào ở tphcm gia công thép tấm bản mã uy tín chất lượng ?

Hiện nay trên khắp các tỉnh thành cả nước đâu đâu cũng có nhưng doanh nghiệp gia công cơ khí, điều này giúp quý vị khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn và tham khảo sản phẩm dễ dàng. Tuy nhiên chính xự xuất hiện ồ ạt của ác cơ sở gia công cơ khí này lại kéo theo nhiều bất cập khiến các doanh nghiệp khó phân b iệt được một địa chỉ gia công cơ khí chất lượng, đúng tiêu chuẩn và quy trình đảm bảo tiến độ.

báo giá thép bản mã tại tphcm

Chuyên gia công thép tấm cắt xả chấn dập thép bản mã theo yêu cầu tphcm

Công ty ASEAN STEEL là đơn vị chuyên gia công thép tấm với 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này. Với đội ngủ công nhân viên lành nghề nhiều năm trong ngành thép và trang thiết bị hiện đại đến từ các nước tiên tiến trên thế giới nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu từ phía khác hàng. Chúng tôi tự hào khi được tạo thật nhiều giá trị cho dự án công trình của quý vị.

Tiêu chuẩn thép tấm cán nóng - Hot rolled steel plates

1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu về dung sai cho thép tấm cán nóng được cán trên máy đảo chiều có các tính các tính chất sau  : 

– Chiều dài danh nghĩa : 3mm < t < 400mm

– Chiều rộng danh nghĩa : w > 600mm

Nơi gia công thép bản mã giá rẻ

Nơi gia công thép tấm cắt bản mã dài ngắn theo yêu cầu tại kho tphcm

Dung sai đối với cấc sản phẩm có chiều rộng < 600mm được cắt hoặc xẻ dọc từ thép tấm, có thể được thõa thuận giữa khách hàng và nhà sản xuất. Tiêu chuẩn này áp dụng nhưng không bị giới hạn, các máp thép được quy định trong tất cả các phần của TCVN 9986 trong tiêu chuẩn 9985-01 tiêu chuẩn này không áp dụng cho thép không gỉ. Tiêu chuẩn này không bao gồm thép cán liên tục, thép tấm được chế tạo theo đơn hàng, thép uốn song song, thép tấm có đầu để lắt sàn hoặc thép tấm rộng.

2. Dung sai và kích thước

2.1 Dung sai chiều dày

Đối với các sản phẩm loại A : Dung sai chiều dày phụ thuộc vào chiều dày danh nghĩa

Đối với các sản phẩm loại B duing sai âm cố định 0.03 mm

Đối với sản phẩm loại C : Dung sai âm cố định 0.00mm

2.2 Dung sai hình dạng

Độ võng và độ không vuông góc của cạnh thép tấm phải được hạn chế sao cho không thể vẽ được một hình chữ nhật có các kích thước của thép tấm được đặt hàng nối tiếp trong các kích thước của sản phẩm cung cấp

Đối vưới thép tấm có các cạnh xén phải đô chiều dày tại bất kỳ điểm nào cách cạnh ngang hoặc học của thép tấm lớn hơn 25mm và không nầm trong vùng được mài cục bộ.

2.3 Dung sai chiều rộng

CHIỀU DÀY DANH NGHĨA tDUNG SAI
t < 4020
40 < t < 15025
150 < t < 40030

2.4 Dung sai chiều dài

CHIỀU DÀI DANH NGHĨADUNG SAI
600 < L < 400020
4000 < L < 600030
6000 < L < 800040
8000 < L < 1000050
10000 < L < 1500075
15000 < L < 20000100

Thép tấm mạ kẽm là gì ?

Phương pháp thép tấm mạ kẽm là phương pháp tạo lớp bám kẽm trên bề mặt thép tấm bằng cách cho thép tấm nhúng vào bể kẽm nóng với nhiệt độ khoảng 464 độ C tạo thành lớp kẽm có độ dày khoảng 75 đến 100 micromet

Thép tấm gia công cắt đục lỗ thép la, thép bản mã,. mặt bích sau khi gia công thành phẩm được gia công mạ kẽm lớp kẽm nóng phủ lên bề mặt giúp chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường

thép tấm cắt bản mã

Thép tấm mạ kẽm nhúng nóng là gì ?

Phương pháp mạ kẽm được sử dụng rộng rãi và thông dụng phổ biến hiện nay là mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân.

Ưu điểm : 

+ Tuổi thọ công trình cao

+ Áp dụng cho tất cả các loại kết cấu thép tấm với các quy cách khác nhau

Nhược điểm : 

+ Gia thành cao

+ Có thể bị cong vênh đối vói các sản phẩm thép tấm < 1mm

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng

Bao gồm 3 bước cơ bản : 

+ Xử lý bề mặt

+ Nhúng kẽm

+ Vệ sinh lại bề mặt sản phẩm

1. Xử lý bề mặt

Tất cẳ các sản phẩm trươc khi đưa vào sản xuất, gia công bao gồm cũng phải trải qua công đoạn xử lý bề mặt rửa sạch bụi bẩn và oxy hóa trên bề mặt

2. Nhúng kẽm

Sắt thép sau khi được xử lý sẽ được nhúng trong một lò kẽm nóng đang được đung nóng chảy ở nhiệt độ rất cao từ 435 đến 465 độ C. Lúc này sẽ phản ứng với thép để tạo thành màng hợp kim với nhiều lớp. Thường thì lớp ngoài cùng có tỷ lệ 100% lớp bên trong có tỉ lệ kẽm là 75:25

3. Vệ sinh thành phẩm

Khâu vệ sinh này nhằm loại bỏ lượng kẽm dư thừa trên bề mặt kẽm. Khi mạ kẽm xong thì thép được chuyên qua làm nguội bằng nước hoặc khí.

Sau quá trình gia công mạ kẽm, đưa kim loại ra ngoài môi trường thì lớp kẽm trên bề mặt thép mạ kẽm sẽ có phản ứng hóa học với oxy, nước và CO2 để tạo thành lớp kẽm cacbonnat ( ZNCO3). Lớp ZNCO3 này có tính bền cao, sẽ giúp bảo vệ thép không bị gỉ sét

Thép mạ kẽm nhúng nóng thành phẩm có màu sáng gần giống màu bạc, nếu để laai ngoài trời thì màu sẽ phai dần thành màu trằng mờ.

Bảng báo giá thép tấm dùng để gia công cắt bản mã thanh la mặt bích

Kính gửi đến quý vị khách hàng bảng barem trọng lượng và báo giá thép tấm tham khảo : 

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TẤM MẠ KẼM
QUY CÁCHĐƠN GIÁ MẠ KẼMĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
Thép tấm 15000x6000x3ly40007000
Thép tấm 15000x6000x4ly40007000
Thép tấm 15000x6000x5ly40007000
Thép tấm 15000x6000x6ly40007000
Thép tấm 15000x6000x8ly40007000
Thép tấm 15000x6000x10ly40007000
Thép tấm 15000x6000x12ly40007000
Thép tấm 15000x6000x14ly40007000
Thép tấm 15000x6000x16ly40007000
Thép tấm 15000x6000x18ly40007000
Thép tấm 15000x6000x20ly40007000
Thép tấm 15000x6000x22ly40007000
Thép tấm 15000x6000x24ly40007000
Thép tấm 15000x6000x15ly40007000
Thép tấm 15000x6000x26ly40007000
Thép tấm 15000x6000x28ly40007000
Thép tấm 15000x6000x30ly40007000
Thép tấm 15000x6000x35ly40007000

Chú ý : 

+ Bảng báo giá đã bao gồm chi phí VAT 10%

+ Cam kết sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng

+ Dung sai do nhà cung cấp quy định +-5%

+ Thanh toán linh hoạt nhiều hình thức an toàn

+ Luôn luôn có hoa hồng cho người giới thiệu

+ Chiết khấu trên mỗi đơn hàng cao

Tham khảo thêm bảng báo giá thép hình và thép tròn trơn mạ kẽm

1. Bảng báo giá thép hình V mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép V25x25x3x6m1800021000
Thép V30x30x3x6m1800021000
Thép V40x40x3x6m1800021000
Thép V40x40x4x631800021000
Thép V40x40x5x6m1800021000
Thép V50x50x3x6m1800021000
Thép V50x50x4x6m1800021000
Thép V50x50x5x6m1800021000
Thép V50x50x6x6m1800021000

 

2. Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm

ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn D141850021500
Thép tròn trơn D161850021500
Thép tròn trơn D181850021500
Thép tròn trơn D201850021500
Thép tròn trơn D221850021500
Thép tròn trơn D251850021500
Thép tròn trơn D281850021500
Thép tròn trơn D301850021500
Thép tròn trơn D321850021500

3. Bảng báo giá thép hình U mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép hình U651900022000
Thép hình U801900022000
Thép hình U1001900022000
Thép hình U1201900022000
Thép hình U1251900022000
Thép hình U1401900022000
Thép hình U1501900022000
Thép hình U1801900022000
Thép hình U2001900022000

4. Bảng báo giá thép hình I mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép hình I1001860021600
Thép hình I1501860021600
Thép hình I2001860021600
Thép hình I2501860021600
Thép hình I3001860021600
Thép hình I3501860021600
Thép hình I4001860021600
Thép hình I4501860021600
Thép hình I5001860021600

5. Bảng báo giá thép hình H mạ kẽm

QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép hình H1501880021800
Thép hình H2001880021800
Thép hình H2501880021800
Thép hình H3001880021800
Thép hình H3501880021800
Thép hình H4001880021800
Thép hình H4501880021800
Thép hình H5001880021800

Liên hệ để nhận báo giá thép bản mã cắt chặt theo yêu cầu ngay hôm nay

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép bản mã cắt chặt đục lỗ chấn theo yêu cầu xin liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0945.900.713

Phòng Kinh Doanh

Quy trình các bước mua hàng thép tấm cắt bản mã tại Asean Steel : 

Bước 1 :  Lắng nghe nhu cầu sử dụng thép tấm cắt bản mã theo quy cách như thế nào ? 

Bước 2 : Thống kê số lượng và làm báo giá gửi qua điện thoại, zalo, viber, facebook,…

Bước 3 : Chốt đơn hàng và thời gian địa điểm giao nhận hàng hóa

Bước 4 : Nhận hàng và thanh toán 100%

Báo giá thép bản mã mạ kẽm tphcm

Giao hàng lô thép tấm cắt thanh la theo yêu cầu giá sỉ tại kho ASEAN STEEL

Asean Steel hổ trợ giao hàng tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện  : 

Quận 1, Quận 2. Quận 3,. Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Quận Thủ Đức. Quận Phú Nhận, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Binh Chánh,…

Bảng báo giá thép bản mã giá tốt

Nơi chuyên nhận gia công thép tấm cắt thanh la mặt bích bản mã giá tốt nhất tại Sài Gòn

Đối với các đơn hàng tỉnh ASEAN STEEL hổ trợ giao hàng tại đơn vị vận tải tại tphcm giúp gửi hàng về mọi miền đất nước bao gồm : 

– Thành Phố Hồ Chí Ming, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận,  Bình Dương,  Ninh THuận, Tây Ninh, Biên Hòa,…

– Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, An Giang, HẬU Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Bạc Liêu, Bến Tre

– Lâm Đồng, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, GIa Lai, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lak, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An,…..

– Hà Nôi, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Ninh Bình, Nam Định, Yên Bái, Lào Cai, sƠN La, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Hà Nam,./..

gia công thép bản mã theo yêu cầu

Công ty chuyên gia công thép tấm theo yêu cầu bản vẽ giá tốt nhất tại tphcm

UY TÍN VÔ HÌNH – QUYẾT ĐỊNH HỮU HÌNH !

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 1/11/229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039                    
Email : info@aseansteel.vn

STEEL ASEAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0316347713

Điện thoại : 028.6270.2741 

                     028.6270.2974

                     028.6270.2354

© Aseansteel.vn - All Rights Reserved.

Shopping cart

0

No products in the cart.