Thép tròn trơn nhúng kẽm D14 16 18 20 22 24 25 26 28 30 32 36 40 42 giá rẻ tốt nhất trên thị trường tại tphcm và các tỉnh thành lân cận toàn quốc.

Thép tròn trơn nhúng kẽm giá rẻ

Giao hàng sắt thép tròn trơn D25 tại biên hòa đồng nai

Cùng với nhu cầu các dự án công trình xây dựng ngày cang nhiều trong sự phát triển cơ sở hạ tầng hiện nay, chúng tôi đã và đang đồng hàng cùng tất cả các công trình xây dựng hàng nay. Để sử dụng một cây thép tròn trơn tốt để làm dự án không chỉ là sử chọn lựa kỹ càng mà còn nhiều yếu tố khác như : Chất lượng và nguồn góc sản xuất, giá thành,….

Tại công ty ASEAN STEEL quý vị khách hàng sẽ biết được tất cả các thông tin như cân nặng, công thức tính barem cây thép, phương phước bán hàng và giao nhận hàng hóa trên thị trường như thế nào ? Ngoài ra Asean Steel còn hổ trợ cắt uốn thép tròn trơn và nhận gia công mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng. Qúy vị tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sắt thép tròn trơn nhé !

Một số câu hỏi thường gặp đối với sản phẩm thép tròn trơn ?

Giải đáp một số câu hỏi quý vị khách hàng quan tâm !

1. khách hàng : Khối lượng mỗi cây thép tròn trơn là bao nhiêu kg ? 

Trả lời : tùy vào đường kính và chiều dài của thép tròn trơn sẽ có lớn nhỏ khác nhau mà khối lượng cũng khác nhau. Có thể xem bảng barem và công thức tính thép tròn trơn phần dưới của chúng tôi.

Ví dụ : Thép tròn trơn D25 dài 12m nặng bao nhiêu kg ? 

Trả lời : Theo như barem D25 nặng 3.85 kg/m ta sẽ tính được cây 12m : KL = 3.85 x 12 = 46.2 (kg/caay12m)

2. Khách hàng :  Gía thép tròn trơn bao nhiêu tiền 1 kg ? 

– Đơn giá mỗi cây phụ thuộc vào trọng lượng và giá thành kg/cây. 

Lấy lại ví dụ trên thép tròn trơn D25 cây 12m có trọng lượng là 46.2 ( kg/cây) sau đó chúng ta nhân với đơn giá sẽ ra số tiền bao nhiêu 1 cây. Còn đối với đường kính khác làm tương tự.

Thép tròn trơn nhúng kẽm tphcm

Nơi địa chỉ công ty cung cấp sắt thép tròn trơn D14 16 18 20 22 25 28 30 32 36 38 40 42 tphcm

3. Khách hàng : Sắt thép tròn trơn có mạ kẽm được không ? 

Trả lời : Tất cả những sản phẩm sắt thép tròn trơn của công ty đều gia công mạ kẽm được đặc biệt tốt nhất khi thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng. Asean Steel đã và đang cung cấp cho rất nhiều đơn vị sản xuất cơ khí và xây dựng công trình khắp cả nước.

4. Khách hàng : Tôi muốn mua hàng thép tròn trơn tại công ty ASEAN STEEL phương thức thanh toán như thế nào ? 

 Trả lời : Khách hàng khi thống nhất đơn giá và thời gian, địa điểm giao nhận hàng hóa thép tròn trơn mạ kẽm hoặc hàng đen cần thanh toán cọc 30% giá trị đơn hàng và thanh toán 70% tại công trình khi bàn giao đủ hàng hóa cho bên mua.

Sắt thép tròn trơn là gì ?

Thép tròn trơn là loại thép dạng thanh có cấu tạo hình học là hình tròn. Đường kính từ D6 đến D60 (mm) phù thuộc vào nhà sản xuất. Chiều dai mỗi cây thép tròn trơn giao động từ 6 đến 12 (m) và có khối lượng mỗi bó khoảng 1.2 tấn.

Thép tròn trơn nhúng kẽm nóng

Thép tròn trơn có hình dạng như thế nào ?

Sản phẩm sắt thép tròn trơn có các quy cách đường kính sử dụng thông dụng như  : Thép tròn trơn phi 14 16 18 20 22 25 28 36 40 42,….

Quy trình sản xuất sắt thép tròn trơn theo trình tự ra sao ?

Đầu vào nyên liệu quặng —> Lò nấu thép —> Khuôn phôi thép —> Lò nhiệt điện nung nóng —> Dây chuyền cán kéo hiện đại — > Thép tròn trơn thành phẩm.

Thép tròn trơn gia công mạ kẽm nhúng nóng

Quy trình các bước sản xuất sắt thép tròn trơn ?

Có thể tóm tắt quá trình sản xuất thép tròn trơn như thế này : Nung nóng —> Thực hiện cán —> tạo hình.

Về bản chất thép thép được cán nóng và cán nguội là tên gọi của quá trình sản xuất, một trong những giai đoanạ cuối cùng để chế tạo thép. Nguyên liệu đầu vào bao gồm phôi, cuộn, tấm, dầm,… Được đi qua một loạt các con lăn, phương pháp cán,uốn, dập, với các mục đích tạo áp lực để biến thép nguyên liệu tạo dáng cho đến khi đạt đến thành phẩm các loại sắt thép hình phục vụ dự án công trình khác nhau.

Phân loại thép tròn trơn

Quý vị khách hàng thương nghe nhắc đến thép cán nóng và thép cán nguội, đối với thép tròn trơn cũng không ngoại lệ được chia thành hai loại là cán nóng và cán nguội. Dưới đây mình cùng nhau tìm hieeurr những điểm khác biệt giữa thép tròn đặc cán nóng và cán nguội như thế nào nhé !

Thép tròn trơn nhúng kẽm giá rẻ

Phân biệt sắt thép tròn trơn cán nóng và cán nguội ?

1. Thép tròn trơn cán nóng ?

Thép tròn trơn cán nogns được chế biến thông qua quá trình cán ở nhiệt độ 1000 độ C nhằm tạo ra sản phẩm cuối cùng thông qua các quy trình cán. Sản phẩm có thể là nguyên liệu của sản xuất thép cán nóng tiếp theo như phôi, dầm hoặc nguyên liệu để sản xuất thép cán nguội.

Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng kẽm

Thép tròn trơn cán nóng D14 16 18 20 22 25 28 30 32 35 38 40 42 giá rẻ tốt nhất tại tphcm

Thép tròn trơn cán nóng chủ yếu được phục vụ cho ngành sản xuất xe hơi, chế tạo bulong ty ren, phụ kiện, linh kiện máy móc chuyên dung.

2. Thép tròn trơn cán nguội ?

Thép tròn trơn cán nguội được thực hiện ở nhiệt độ thấp hơn và đôi khi gần với nhiệt độ phòng. 

Quá trình sản xuất thép cán nguội làm cho kết cấy thép trở nên chắc chắn và khỏe hơn với nguyên lý không làm thay đổi cấu tạo thép mà chỉ làm biến dạng bên ngoài. Tuy nhiên, quá trình cán, dập cần được kiểm soát chặt chẽ để không tạo lực xung quá lớn làm biến dạng không kiểm soắt gây đứt gãy và khuyết tật bề mặt.

Thép tròn trơn nhúng kẽm nóng giá tốt

Kho thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân giá tốt nhất tại tphcm

Ví dự như phương pháp thép tấm thành hình có góc thường gây biến dạng nứt ở góc xạnh khi thành phẩm và khu vực này thường không hàn nối được do cấu tạo vật lý và cơ lý bị thay đổi.

– Bình thường trong quy trình vận hành thép cán nguội, người ta dùng các dung dịch để làm mát trong suốt quá trình sản xuất, nhằm kiểm soát nhiệt độ và không cho phép biến đổi cấu tạo của sắt thép.

thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ

Điểm khác và giống giữa thép tròn trơn cán nóng và cán nguội ?

Riêng đối với sản phẩm thép tròn trơn chủ yếu được sản xuất trên quy trình cán nóng. Rất hiếm khi sử dụng dụng phương pháp cán nguội và nếu sử dụng chỉ dành riêng cho một số dự án công trình nào đó.

Bởi vì :

Về thành phẩm : cả hai quá trình này cho ra sản phẩm và màu sắc khác nhau. Màu thành phẩm cán nguội có bề mặt mịn màng và màu xám như tôn và thép lá. Đối với sản phẩm thép cán nóng có bề mặt thô canh xám như phôi.

– Về dung sai : Qúa trình cán nóng thành phần vật liệu sẽ có dung sai nhiều hơn bỡi vì trong quá trình cán nóng rồi tự để nguội sẽ không kiểm soát được quá trình biến dạng. Mặt khác, thép cán nguội sau khi thành phẩm sẽ chính xác hơn rất nhiều bởi nó trải qua quá trình làm nguội và vì thế chính xác hơn cho kích thước săt thép. 

thép trơn trơn mạ kẽm nhúng nóng tphcm

Nhà phân phối thép tròn trơn lớn nhất tại thị trường miền nam Việt Nam

Tóm lại khi thép bị nung nóng đến mức nóng chảy có thể được cho vào khuôn chế tạo nhiều hình dạng. Điều này cho phép sản xuất ra thép hình I-H-U-C-V-Z, thép xây dựng, thép ray, thép ống, thép hộp,… Và các cấu trúc khác trong quá trình cán nóng. 

Thép cán nguội giới hạn trong vài hình ảnh chủ yếu là các loại thép tấm cán mỏng bằng phẳng (Bởi cán nóng khổng thể sản xuất thép tấm siêu mỏng ), Các chi tiết hình tròn, hình vuông và tập trung lại đó là khả năng cho ra thép tấm phẳng, có bề mặt láng mịn và dung sai có thể kiểm soát chặt chẽ.

Nếu khách hàng co nhu cầu sử dụng thép tròn trơn xin liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

PHÒNG KINH DOANH

Các tính chất cơ lý của thép tròn trơn

Tiêu chuẩn thép thanh tròn trơn đặc TCVN 1651 – 2018

1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này quy định yêu cầu ký thuật cho thép thanh tròn trơn dùng làm cốt bê tông. Tiêu chuẩn này áp dụng cho mác thép CB240- T, CB300 – T và CB400-T. Phương pháp sản xuất do nhà sản xuất quy định.

công ty thép tròn trơn nhúng kẽm

Đơn vị công ty chuyên kinh doanh và cung cấp thép tròn trơn D14 16 18 20 22 25 30 36 40 42 tphcm

Chú thích : 

– “CB” được viết tắt của từ cốt bê tông, ba chữ số tiếp theo thể hiện giá trị đặc trưng cho thanh thép tròn trơn dạng cuộn và các sản phẩm được nắn thẳng. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho thép thanh tròn trơn được chế tạo thành phần từ thép tấm hoặc thép đường ray.

2. Dung sai của thép tròn trơn

Dung sai kích thước và khối lượng 1m dài cho phép được nêu trong bảng 01 theo sự thõa thuận giữa nhà sản xuất và người mua, có thể sử dụng các thanh thép tròn trơn có đường kính danh nghĩa khác với đường kính trong bảng 01. Khi có sự thõa thuận giữa nhà sản xuất và khách hàng. Dung sai có phép về khối lượng theo chiều dài có thể được thay đổi bằng dung sai đường kính. ( Chiều dài của thép thanh thẳng tròn trơn là 11.7m).

Bảng 1. Dung sai kích thước khối lượng

DUNG SAI CHO PHÉP
ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
YÊU CẤU
(kg/m)
SAI LỆCH
(%)
Thép tròn trơn phi 60.2228
Thép tròn trơn phi 80.3956
Thép tròn trơn phi 100.6176
Thép tròn trơn phi 120.8885
Thép tròn trơn phi 141.215
Thép tròn trơn phi 161.585
Thép tròn trơn phi 182.005
Thép tròn trơn phi 202.475
Thép tròn trơn phi 222.984
Thép tròn trơn phi 253.854
Thép tròn trơn phi 284.834
Thép tròn trơn phi 306.314
Thép tròn trơn phi 327.994
Thép tròn trơn phi 369.864

3. Thành phần hóa học của thép tròn trơn

Thành phần hóa học của thép tròn trơn được xác định bằng phân tích mẽ nấu, phải phù hợp với bảng -1. Sai lệch cho phép khi phân tích sản phẩm so với phân tích mẻ nẫu nên trong bảng 1 được quy định trong bảng 2.

THÀNH PHẦN HÓA HỌC
MÁC THÉPCSiMnPS
CB240-T

0.05

0.05
CB300-T0.050.05
CB400-T0.30.551.50.040.04

Bảng-2 Thành phần hóa học theo mẻ nấu

THÀNH PHẦN HÓA HỌC THEO SẢN PHẨM
NGUYÊN TỐQUY ĐỊNH GIÁ TRỊ
(%)
SAI SỐ CHO PHÉP
(%)
C> 0.250.03
Si<0.60.05
Mn<1.650.06
P<0.050.008
S<0.050.008

Bảng-3 Thành phần hóa học theo sản phẩm

4. Đặc trưng của thử kẽm nén uốn thép tròn trơn

Vật liệu thép tròn tròn thử phải phù hợp với các yêu cầu giới hạn bền thep quy định trong bảng 04. Trong bảng tiêu chuẩn này giá trị đặc trưng thấp hơn hoặc cao hơn giới hạn của phạm vi dung sai thống kê xác suát là 90% mà 95% các giá trị là bằng hoặc trên giới hạn, hay bằng hoặc dưới giới hạn cao hơn này tương ứng. Định nghĩa này có liên quan tới mức chất lượng dài hạn của hoạt động sản xuất.

TÍNH TCHẤT CƠ LÝ THÉP TRÒN TRƠN
LOẠI THÉPGIỚI HẠN CHAYGIỚI HẠN BỀNĐỘ GIÃN DÀI
CB240-T240380202
CB300-T300440162
CB400-T400500168

Bảng-4 Tính chất cơ lý của thép tròn trơn

Khi thử kéo, thép thanh tròn trơn không được gãy đứt ngang và có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

+ Phương pháp thử kéo được tiến hành phù hợp với TCVN 7937 – 1 được xác định độ giãn dài tổng ứng với lực lớn nhất. Phải đánh dấu các khoảng cách bằng nhau trên chiều dài bất kỳ của mẫu thử. Khoảng cách giwuax các dấu là 20mm, 10mm hoặc 5mm phù thuộc vào đường kính danh định của thép. Để xác định các tính chất kéo, phải sử dụng diện tích mặt cắt ngang danh nghĩa của thép tròn trơn.

+ Phương pháp thử uốn : 

Thử uốn được tiến hành phù hợp với TCVN 7937-1 Mẫu thử được uốn đến góc 160 độ đến 180 độ bằng gối uốn được quy định trong bảng 05.

PHƯƠNG PHÁP THỬ UỐN
MÁC THÉPĐƯỜNG KÍNHĐƯỚNG KÍNH GỐI
CB240-TD < 402D
CB300-TD < 163D
CB400-T16<D<405D

Bảng-5 Phương pháp thử uốn cho đường kính gối

Nếu được sử thõa thuận giữa nhà sản xuất và người mua có thể sử dụng đường kính gối uốn lớn hơn

Đối với đường kính lớn hơn 40mm đường kính gối uốn trong thử uốn phải được thõa thuận giữa nhà sản xuất và người mua.

Chú ý về nhãn mác : Mỗi bó thép phải có một nhãn ghi tên nhà sản xuất, số hiệu của tiêu chuẩn này, mác thép, đường kính danh nghĩa, số lô sản phẩm, tháng năm sản xuất, số mẻ nấu hoặc số liệu liên quan đến các phép thử và tên của nước sản xuất.

Quy trình gia công thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Phương pháp mạ kẽm nhúng nóng thép tròn trơn là cách bảo vệ bề mặt sản phẩm sắt thép bằng cách phủ một lớp kẽm nóng bằng cách gia công nhúng sắt thép trong bể kẽm nóng chảy với nhiệt độ 454 độ C tạo thành lớp bám kẽm khoảng 75 đến 100 micromet.

Quy trình gia công thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng bao gồm 8 bước như sau : 

quy trình nhúng kẽm thép tròn trơn

Quy trình 8 bước gia công thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Bước 1 : Tẩy sơn và dầu bằng xút

– Làm sạch kim loại trước khi cho vào bể nhúng là bước vô cùng quan trọng để loại bỏ hết lớp dầu mở gỉ sét hoặc lớp sơn cũ trên bề mặt kim loại giúp tăng độ bám dính của kẽm mạ kẽm

Bước 2 : Rửa với nước sạch : 

– Đem sản phẩm sau khi tẩy cho vào bể nước sạch cặn bả trên bề mặt

Bước 3 : Tẩy gỉ sét bằng dung dịch trợ nhúng Axit

– Dùng dung dịch axit sulfiric hoặc axit clohydric sẽ loại bỏ lớp gỉ và các oxi sắt thép khỏi bề mặt sắt thép.

Nhúng sản phẩm thép tròn trơn vào dung dịch có nồng độ 8 -15 % trong nhiệt độ 10 đến 30 độ C trong thời gian từ 20 đến 60 phút.

thép tròn trơn nhúng kẽm nóng tphcm

Thép tròn trơn phi 12 14 16 18 20 22 25 28 30 32 38 40 42 giá rẻ tại tphcm

Bước 4 : Rửa sạch với nước : 

Rửa sạch axit và các chất dư còn lại trên bề mặt thép

Bước 5 : Xử lý bằng bề mặt Flux dung dịch trợ dung tạo lớp bám dinh

– Nhúng trợ dung bước này kim loại sẽ được nhúng trực tiếp vào dung dịch amonu clorua và kẽm clorua có tác dụng loại bỏ axit đã hình thành trên bề mặt kim loại có tác dụng ngăn ngừa quá trình oxi hóa và nâng cao tuổi thọ công trình.

Bước 6 : Nhúng sản phẩm thép tròn trơn vào bể kẽm nóng chảy

– Tiến hành nhúng cho sản phẩm được nằm hoàn toàn trong bề nhúng kẽm nóng với thời gian được căn chỉnh. Qúa trình gia công nhúng kẽm phải đảm bảo tiêu chuẩn ASTM và nhiệt độ tiêu chuẩn của bể mạ kẽm là 464 độ C.

Bước 7 : Tạo lớp bảo vệ : 

– Nhúng sản phẩm sắt thép tròn trơn qua lớp dung dịch cromat có nồng độ từ 1.0 đến 1.5 % với độ pH3.5 đến 4.5 trong 30 giây để chống móc và làm nguội sản phẩm.

Bước 8 : Vệ sinh và kiểm tra lớp kẽm

– Sau khi trải qua quá tình các bước cần kiểm tra lại độ dày và biểu hiện của lớp mạ kẽm đối với sản phẩm thép tròn trơn.

Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Ứng dụng của thép tròn trơn

Thép tròn trơn sử dụng phổ biến và thông dụng trên tất cả các lĩnh vực nghành nghề hiện nay bao gồm các dự án công trình và sản xuất gia công chế tạo cơ khí linh kiện, phụ kiện như : 

– Dùng làm chế tạo linh kiện chi tiết máy, chịu lực tải trọng như ốc viet, bulong, trục và bánh răng,…

– Chi tiết qua rèn dập, chuyển động bánh răng, linh kiện phụ kiện chịu mài mòn và lò xo, trục cán,…

Ngoài ra còn ứng dụng trong nghành công nghiệp xây dựng và máy móc,….

ứng dụng thép tròn trơn oc vit

Ứng dụng của thép tròn trơn làm bu lông - ốc vit - ty ren

Bảng báo giá thép tròn trơn cập nhật mới nhất

Để thuận lợi cho việc mua hàng tại công ty ASEAN STEEL sẽ gửi bảng giá tham khảo kèm theo các quy cách đường kính, barem khối lượng thép và giá gia công. Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu cập nhật giá tại thời điểm xin liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng kinh doanh

1. Bảng giá thép tròn trơn Việt Nhật - Vina Kyoei

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1998, Thép Việt Nhật đã có nhiều năm đứng vững trên thị trường thép. Dấu ấn trog lịch sử của VJS GRroup đó là năm 2010 tập đoàn đã đầu tư xây dựng khu liên hợp cán thép với công suất 1 triệu tấn/năm tại KCN Nam Cầu Kiên, Xã Kiền Bái huyện Thủy Nguyên, Thành Phố Hải Phòng.

Cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới của Daneli – Ý, VJS luôn cho ra đời những sản phẩm phối thép, thép thanh và thép hình mang chất lượng cao. Không chỉ thế, Tập đoàn thép công nghệ cao VJS áp dụng đồng bộ hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO1400 và các giải pháp quản lý 5s của Nhật Bản, VJS luôn khẳng định sẽ đưua ra thị trường các sản phẩm thép công nghệ cao với chất lượng và dịch vụ tốt nhất, đápp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của thị  trường xây dựng và sản xuất công nghiệp.

” Đúng là thép, thật là thép, chuẩn là thép “

Bảng giá thép tròn trơn Việt Nhật - Vina Kyoei

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VINA KYOEI
ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn phi 141.215300
Thép tròn trơn phi 16156515300
Thép tròn trơn phi 181.98015300
Thép tròn trơn phi 202.44515300
Thép tròn trơn phi 222.95515300
Thép tròn trơn phi 253.82015300
Thép tròn trơn phi 284.79015300
Thép tròn trơn phi 305.49015300
Thép tròn trơn phi 326.25015300
Thép tròn trơn phi 357.4815300
Thép tròn trơn phi 367.9115300
Thép tròn trơn phi 388.8115300
Thép tròn trơn phi 409.7715300
Thép tròn trơn phi 4210.7715300

 

1.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Việt Nhật

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VINA KYOEI
ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(Vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM 
(Vnđ/kg)
Thép tròn trơn phi 1435006500
Thép tròn trơn phi 1635006500
Thép tròn trơn phi 1835006500
Thép tròn trơn phi 2035006500
Thép tròn trơn phi 2235006500
Thép tròn trơn phi 2535006500
Thép tròn trơn phi 2835006500
Thép tròn trơn phi 3035006500
Thép tròn trơn phi 3235006500
Thép tròn trơn phi 3535006500
Thép tròn trơn phi 3635006500
Thép tròn trơn phi 3835006500
Thép tròn trơn phi 4035006500
Thép tròn trơn phi 4235006500

2. Bảng báo giá thép tròn trơn Hòa Phát

Đạt hơn 31% thị thị phần sắt thép Việt Nam, Hòa Phát tiêu thụ 2.8 triệu tấn sản phẩm năm 2019 tăng 17.2% so với năm trước. Đặc biệt doanh số bán thép xây dựng Hòa Phát đạt hơn 4 triệu tấn trong 10 tháng đầu năm 2020 càng cho thấy thương hiệu thép được dự án công trình xây dựng tin dùng. Dưới đây là bảng giá thép tròn trơn Hòa Phát hôm nay tại ASEAN STEEL để quý vị cùng tham khảo : 

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN HÒA PHÁT
QUY CÁCH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ
(Vnđ/kg)
Thép tròn trơn phi 60.2215600
Thép tròn trơn phi 80.415600
Thép tròn trơn phi 100.5915600
Thép tròn trơn phi 120.8515600
Thép tròn trơn phi 141.1615600
Thép tròn trơn phi 161.5215600
Thép tròn trơn phi 181.9215600
Thép tròn trơn phi 202.3715600
Thép tròn trơn phi 222.8615600
Thép tròn trơn phi 253.7315600
Thép tròn trơn phi 284.7015600

2.1 Bảng giá thép tròn trơn Hòa Phát mạ kẽm

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN HÒA PHÁT
QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn phi 640006000
Thép tròn trơn phi 840006000
Thép tròn trơn phi 1040006000
Thép tròn trơn phi 1240006000
Thép tròn trơn phi 1440006000
Thép tròn trơn phi 1640006000
Thép tròn trơn phi 1840006000
Thép tròn trơn phi 2040006000
Thép tròn trơn phi 2240006000
Thép tròn trơn phi 2540006000
Thép tròn trơn phi 2840006000

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm thép tròn trơn xin liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy 24/7 : 

0941.900.713 – 0947.900.713

PHÒNG KINH DOANH

3. Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Ý

Trong những năm gần đây, thép Việt Ý là thương hiệu sắt thép có bước tăng trưởng mạnh mẽ trong đó sản phẩm thép xây dựng có khối lượng tiêu thụ lớn nhất và là sản phẩm mũi nhọn của công ty. Phía dưới đây là bảng báo giá thép tròn trơn cập nhật mới nhất từ thép Việt Ý, áp dụng trên hệ thống bán hàng của ASEAN STEEL : 

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VIỆT Ý
QUY CÁCH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ 
(Vnđ/kg)
Thép tròn trơn D60.2215400
Thép tròn trơn D80.415400
Thép tròn trơn D100.5315400
Thép tròn trơn D120.8515400
Thép tròn trơn D141.1615400
Thép tròn trơn D161.5215400
Thép tròn trơn D181.9215400
Thép tròn trơn D202.3715400
Thép tròn trơn D222.9615400
Thép tròn trơn D253.7315400
Thép tròn trơn D284.715400
0941.900.713 – 0947.900.713

3.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Việt Ý

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VIỆT Ý
QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM 
(Vnđ/kg)
Thép tròn trơn D635006700
Thép tròn trơn D835006700
Thép tròn trơn D1035006700
Thép tròn trơn D1235006700
Thép tròn trơn D1435006700
Thép tròn trơn D1635006700
Thép tròn trơn D1835006700
Thép tròn trơn D2035006700
Thép tròn trơn D2235006700
Thép tròn trơn D2535006700
Thép tròn trơn D2835006700
0941.900.713 – 0947.900.713
thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng D14 16 18 20 22 25 28 30 32 35 38 40 42 giá rẻ tphcm

4. Bảng giá thép tròn trơn Việt Đức

Thép Việt Đức là sản phẩm của công ty cổ phần thép Việt Đức là đơn vị chuyên sản xuất ống thép uy tín. Thép Việt Đức dần trở thành thương hiệu quen thuộc và sản phẩm mamng lại doanh thu chính với sự phát triển mạnh mẽ và sản lượng không ngừng tăng. Thép tròn trơn xây dựng Việt Nhật luôn được cập nhật hàng ngày trên hệ thống bán hàng và kinh doanh của công ty ASEAN STEEL : 

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VIỆT ĐỨC
ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn phi 60.2215800
Thép tròn trơn phi 80.415800
Thép tròn trơn phi 100.5815800
Thép tròn trơn phi 120.8415800
Thép tròn trơn phi 141.1515800
Thép tròn trơn phi 161.5015800
Thép tròn trơn phi 181.9115800
Thép tròn trơn phi 202.3615800
Thép tròn trơn phi 222.8515800
Thép tròn trơn phi 253.7115800
Thép tròn trơn phi 284.4115800

4.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Việt Đức

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VIỆT ĐỨC
ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn phi 636006600
Thép tròn trơn phi 836006600
Thép tròn trơn phi 1036006600
Thép tròn trơn phi 1236006600
Thép tròn trơn phi 1436006600
Thép tròn trơn phi 1636006600
Thép tròn trơn phi 1836006600
Thép tròn trơn phi 2036006600
Thép tròn trơn phi 2236006600
Thép tròn trơn phi 2536006600
Thép tròn trơn phi 2836006600

5. Bảng báo giá thép tròn trơn Pomina

Pomina là một trong những đơn vị sản xuất thép xây dựng hàng đàu tại Việt Nam với sản lượng ước tính đạt 1.5 triệu tấn mỗi năm.  Các sản phẩm của công ty có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Với những biến động tăng giảm giá thép xây dựng không ngừng tăng trên thị trường thời gian qua. ASEAN STEEL khẳng định luôn cập nhật giá cả thép tròn trơn xây dựng Pomina chính xác dưới đây.

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN POMINA
ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn phi 60.2215500
Thép tròn trơn phi 80.415500
Thép tròn trơn phi 100.5915500
Thép tròn trơn phi 120.8515500
Thép tròn trơn phi 141.1615500
Thép tròn trơn phi 161.5215500
Thép tròn trơn phi 181.9215500
Thép tròn trơn phi 202.3715500
Thép tròn trơn phi 222.8715500
Thép tròn trơn phi 252.7415500
Thép tròn trơn phi 284.6815500

5.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Pomina

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN POMINA
ĐƯỜNG KÍNH
(mm)

ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)

ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn phi 643006900
Thép tròn trơn phi 843006900
Thép tròn trơn phi 1043006900
Thép tròn trơn phi 1243006900
Thép tròn trơn phi 1443006900
Thép tròn trơn phi 1643006900
Thép tròn trơn phi 1843006900
Thép tròn trơn phi 2043006900
Thép tròn trơn phi 2243006900
Thép tròn trơn phi 2543006900
Thép tròn trơn phi 2843006900

6. Bảng báo giá thép tròn trơn Việt Sing

Nhà máy sản xuất thép Việt Sing tọa lạc tại tỉnh Thái Nguyên có công suất 250 000 tấn, sản xuất đan dạng chủng loại sản phẩm khác nhau có đường kính từ 6mm đến 32mm. Sản phẩm thép của công ty được chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cũng như tiêu chuẩn về thép cán nóng của Việt Nam. Thép Việt Sing là một sự lựa chọn đúng đăn cho các dự án công trình với chất lượng tốt giá thành cạnh tranh.

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VIỆT SING
ĐƯỜNG KÍNH 
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn D60.2216000
Thép tròn trơn D80.4016000
Thép tròn trơn D10

0.59

16000
Thép tròn trơn D120.8516000
Thép tròn trơn D141.1616000
Thép tròn trơn D161.5216000
Thép tròn trơn D181.9216000
Thép tròn trơn D202.3716000
Thép tròn trơn D222.8616000
Thép tròn trơn D253.7316000
Thép tròn trơn D284.7016000

6.1 Bảng báo giá thép tron trơn mạ kẽm Việt Sing

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VIỆT SING
ĐƯỜNG KÍNH 
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn D6350016000
Thép tròn trơn D8350016000
Thép tròn trơn D10350016000
Thép tròn trơn D12350016000
Thép tròn trơn D14350016000
Thép tròn trơn D16350016000
Thép tròn trơn D18350016000
Thép tròn trơn D20350016000
Thép tròn trơn D22350016000
Thép tròn trơn D25350016000
Thép tròn trơn D28350016000

7. Bảng báo giá thép tròn trơn mỹ

Sắt thép Mỹ là doanh nghiệp sản xuất có quy mô 100% vốn đầu tư của Trung Quốc do công ty cổ phần đầu tư và phát triễn Shengli ( Phúc Kiến ) cùng tập đoàn xuất nhập khẩu khoảng sản ngủ kim tỉnh quảng đông cùng nhau thành lập. Với tham vọng mang lại công nghệ sản xuất thép tốt nhất trên thị trường Việt Nam. Thép Mỹ luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng, dành được nhiều sự tin yêu của quý vị khách hàng. Thép tròn trơn Mỹ luôn được ASEAN STEEL cập nhật liên tục hàng ngày trên hệ thống báo giá nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN MỸ
Thép tròn trơn phi 60.2215300
Thép tròn trơn phi 80.415300
Thép tròn trơn phi 100.5915300
Thép tròn trơn phi 120.8515300
Thép tròn trơn phi 141.1615300
Thép tròn trơn phi 161.5215300
Thép tròn trơn phi 181.9215300
Thép tròn trơn phi 202.3715300
Thép tròn trơn phi 222.8615300
Thép tròn trơn phi 253.7315300
Thép tròn trơn phi 284.7015300

7.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Mỹ

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN MỸ
ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn phi 638006900
Thép tròn trơn phi 838006900
Thép tròn trơn phi 1038006900
Thép tròn trơn phi 1238006900
Thép tròn trơn phi 1438006900
Thép tròn trơn phi 1638006900
Thép tròn trơn phi 1838006900
Thép tròn trơn phi 2038006900
Thép tròn trơn phi 2238006900
Thép tròn trơn phi 2538006900
Thép tròn trơn phi 2838006900

8. Bảng báo giá Thép tròn trơn Việt Mỹ

Thép Việt Mỹ có hệ thống các nhà máy luyện phôi và cán thép với tổng sản lượng mỗi năm khoảng 1000.000 tấn phôi và 10000.000 tấn thép xây dựng. Chất lượng sản phẩm tốt cùng giá cả cạnh tranh đã giúp thép xây dựng Việt Mỹ đứng vững trên thị trường đến ngày hôm nay. Bảng giá sắt thép tròn trơn xây dựng Việt Mỹ chi tiết hôm nay của từng chủng loại đã được ASEAN STEEL thống kê ở bảng dưới, rất thuận lợi cho quý vị khách hàng tham khảo và mua hàng.

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VIỆT MỸ
ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ 
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn D60.2215700
Thép tròn trơn D80.415700
Thép tròn trơn D100.5915700
Thép tròn trơn D120.8515700
Thép tròn trơn D141.1615700
Thép tròn trơn D161.5215700
Thép tròn trơn D181.9215700
Thép tròn trơn D202.3715700
Thép tròn trơn D222.8615700
Thép tròn trơn D253.7315700
Thép tròn trơn D284.715700

8.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Việt Mỹ

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TRÒN TRƠN VIỆT MỸ
ĐƯỜNG KÍNH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM 
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn D636006500
Thép tròn trơn D836006500
Thép tròn trơn D1036006500
Thép tròn trơn D120.856500
Thép tròn trơn D1436006500
Thép tròn trơn D1636006500
Thép tròn trơn D1836006500
Thép tròn trơn D2036006500
Thép tròn trơn D2236006500
Thép tròn trơn D25360015700
Thép tròn trơn D28360015700

9. Bảng báo giá thép tròn trơn Tung Ho

Nhà máy thép Tung Ho dùng máy cảm ứng gia nhiệt để làm nóng không cần lò gia nhiệt, giúp tiết kiệm khoảng 75% năng lượng đốt, giảm được khí CO2 và khí đọc hại thải ra môi trường là nhà máy cán thép không ống khói đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy thép Tung Ho đặt tại Vũng Tàu, Asean Steel luôn cập nhật giá thép xây dựng tròn trơn Tung Ho mới nhất tại kho hàng phía nam của chúng tôi và đưa lên hệ thống các đại lý hệ thống phân phối để kịp thời giúp quý vị khách hàng trên toàn quốc có thể tham khảo đơn giá.

BẢNG BÁO GÁI THÉP TRÒN TRƠN TUNG HO
QUY CÁCH
(mm)
TRỌNG LƯỢNG
(kg/m)
ĐƠN GIÁ
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn D60.2215200
Thép tròn trơn D80.415200
Thép tròn trơn D100.5915200
Thép tròn trơn D120.8515200
Thép tròn trơn D141.1615200
Thép tròn trơn D161.5215200
Thép tròn trơn D181.9215200
Thép tròn trơn D202.3715200
Thép tròn trơn D222.8615200
Thép tròn trơn D253.7315200
Thép tròn trơn D284.7015200

9.1 Bảng báo giá thép tròn trơn mạ kẽm Tung Ho

BẢNG BÁO GÁI THÉP TRÒN TRƠN TUNG HO
QUY CÁCH
(mm)
ĐƠN GIÁ MẠ KẼM
(vnđ/kg)
ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM
(vnđ/kg)
Thép tròn trơn D636006700
Thép tròn trơn D836006700
Thép tròn trơn D1036006700
Thép tròn trơn D1236006700
Thép tròn trơn D1436006700
Thép tròn trơn D1636006700
Thép tròn trơn D1836006700
Thép tròn trơn D2036006700
Thép tròn trơn D2236006700
Thép tròn trơn D2536006700
Thép tròn trơn D2836006700

cHÚ Ý : 

– Bảng báo giá thép tròn trơn trên đã bao gồm chi phí VAT 10% 

– Cam kết sản phẩm mới 100% chưa qua sử dụng

– Chứng chỉ chất lượng và nguồn góc xuất xứ CO CQ

– Dung sai do nhà sản xuất quy đinh +-5%

– Luôn luôn có hoa hồng cho người giới thiệu

– Chiếu khấu trên mỗi đơn hàng từ 2 %.

Thép tròn trơn nhúng kẽm nóng

Liên hệ ngay để nhận báo giá thép trơn trơn mới nhất hôm nay

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm sắt thép tròn trơn xin liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.900.713 – 0945.900.713

Phòng kinh doanh

Quy trình các bước mua hàng thép tròn trơn tại công ty ASEAN STEEL  :

Bước 1 : Tiếp nhận nhu cầu sử dụng thép tròn trơn

Bước 2 : Phòng kinh doanh gửi báo giá qua điện thoại, zalo, viber, facebook,….

Bước 3 : Thống nhất đơn giá, thơi gian địa điểm giao nhận hàng hóa

Bước 4 : Chốt đơn hàng và thanh toán cọc

Bước 5: Nhận hàng và thanh toán 100%

Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng nóng

Giao hàng thép tròn trơn tại Bình Dương

Công ty sẽ hổ trợ giao nhận hàng hóa tại nội thành Thành phố Hồ CHÍ Minh bao gồm các quận huyện : 

Quận Bình Thanh, QUận Bình Tân, Quận 1, Quận 2, Quân 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh,….
Thép tròn trơn mạ kẽm nhúng kẽm giá rẻ

Thép tròn trơn giá rẻ tại kho tphcm

Tự hào khi phủ sóng thương hiệu sắt thép ASEAN STEEL trên khắp mọi miền đất nước bao gồm các tỉnh thành sau đây : 

* Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Biên Hòa, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Thuận, Bình Dương, BInh Phước,…

* Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Bến Tre, Trà Vinh, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cà Mau, Cần Thơ,…

* Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Lâm Đồng, Kon Tum, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Đắc Nông, Đắc Lak, Gia Lai, Nghệ An,,….

* Hà Nội, Hà NAM, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Hải Dương, Bắc Kạn, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Sơn La,….

Thép tròn trơn nhúng kẽm nóng tại tphcm

Giao hàng thép tròn trơn giá tốt nhất tại kho ASEAN STEEL CN TPHCM

Ngoài cung cấp thép tròn trơn Asean Steel còn phân phối sắt thép các loại bao gồm : 

Thép hình I-U-V-H-Z-C, thép tấm, thép tròn trơn, thép ray, thép ống, thép hộp, thép xây dựng, thép xà gồ,…

Chuyên nhận gia công mạ kẽm nhúng nóng tất cả các loại sắt thép tròn trơn giá tốt nhất tại tphcm.

Niềm tin là con đường !

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Asean Steel
MST : 0316347713
Địa chỉ : 229 Đường Trục, P.13, Quận Bình Thạnh – Tp.Hcm
Tel : 028.6271.3039                    
Email : info@aseansteel.vn

STEEL ASEAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0316347713

Điện thoại : 028.6270.2741 

                     028.6270.2974

                     028.6270.2354

© Aseansteel.vn - All Rights Reserved.

Shopping cart

0

No products in the cart.