Giá Sắt Cây Phi 16 Việt Nhật vina Kyoei 2022

Sắt xây dựng giá rẻ phi 6’8’10’12’14’16’18’20’22’25’28’30’32’36’38’40….. Cam kết hàng 100% chính hãng từ các nhà máy Việt Nhật, Ponima, Hòa Phát, Miền Nam. Việt Đức, Việt Mỹ, Việt Ý, Kyoei Việt Nam, Việt Úc, Thái Nguyên, Tisco, Vina Kyoei, Tuyên Quang, Tung Ho, Thép Úc…

Nếu quý vị khách hàng có thắc mắc và hỗ trợ tư vấn xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy :

0938.38.40.42 – 090.567.30.51

Phòng Kinh Doanh

Sắt xây dựng Hòa Phát

Khời đầy từ một công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 08 năm 1992, Tập Đoàn Hòa Phát mở rộng sang các lĩnh vực khác như thép xây dựng, ống thép, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Tập Đoàn Hòa Phát có hơn 10 công ty thành viên hoạt động trên phạm vi cả nước và mở văn phòng tại nước ngoài.

Các sản phẩm chính trong chuỗi sản xuất thép của Hòa Phát bao gồm thép xây dựng Hòa Phát, thép cuộn cán nóng Hòa Phát, Thép rút dây, ống thép và tôn mạ kẽm màu.

Cùng công suất lên đến bảy triệu tấn thép các loại, Tập Đoàn Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam với thị phần lần lượt là 25%

Những năm gần đây, Hòa Phát đã được công nhận là thương hiệu quốc gia, nằm trong top 50 doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam. Top 10 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam. Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam. Với triết lý kinh doanh xuyên suốt của tập đoàn là ” Hòa Hợp Cùng Phát Triển ” hàng năm Hòa Phát dành ngân sách chục tỷ đồng để thực hiện trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Trong lĩnh vực sản xuất thép hiện nay Tập Đoàn Hòa Phát có công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên, Công Ty Cổ Phần Thép Hòa Phát Hải Dương, Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất, Công Ty TNHH Ống thép Hòa Phát & Công Ty TNHH Tôn Hòa Phát.

Hiện nay các sản phẩm thép Hòa Phát đã vương lên dẫn đầu thị trường thép xây dựng và chiếm thị phần số 1 tại Việt Nam

Phân loại sản phẩm sắt xây dựng Hòa Phát

Sản phẩm bao gồm 2 loại là sắt cuộn và sắt thép thanh

1. Sắt cuộn

Đường kính : D6 D8 D8 gân, D10

– Đường kính cuộn thép : 1.2m

– Bề mặt : Trơn sáng bóng 

– Tiết diện : Rất tròn, độ oval nhỏ

– Trọng lượng : 1000-2100 kg

– Tiêu chuẩn : JIS ( Nhật Bản ), ASTM ( Mỹ ), BS ( Anh ), TCVN ( Việt Nam )

2. Sát thép thanh

Đường kính : D10 – D55

Chiều dài : 11.7m

– Bề mặt : Dập nổi các ký hiệu thép xây dựng Hòa Phát

– Tiết diện : Tròn

– Màu sắc : Có màu xanh đặc trưng

– Tiêu chuẩn :

+ JIS G3112 – 1987 ( Nhật Bản )

+ TCVN 1651-2008 ( Việt Nam )

+ ASTM A6115/A615M-08A ( Mỹ )

Thép Hòa Phát có tốt không ? Địa chỉ mua sắt xây dựng Hòa Phát ở đâu ?

Sắt xây dựng Hòa Phát có tốt không ?

– Trả lời : Công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên là nhà máy đầu tiên trong 3 nhà máy sản xuất xây dựng của Tập Đoàn Hòa Phát ( Tiền thân là công ty TNHH MTV Thép Hòa Phát )

Được tách ra từ công ty cổ phần tập đoàn Hòa Phát từ tháng 11 năm 2010.

Các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh chính của công ty là : Sản xuất thép xây dựng với vốn điều lệ lên  tới 600 tỷ đồng, trong đó Tập Đoàn Hòa Phát sở hữu 100% vốn điều lệ.

Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển tập đoàn Hòa Phát đã có 3 nhà máy sản xuất xây dựng với quy mô sản xuất lớn nhất tại Việt Nam, trong đó hai nhà máy nằm ở miền Bắc và một nhà máy đặt tại miền trung là công ty cổ phần thép Hòa PHát Dung Quất với vốn điều lệ là 30.000 tỷ đồng và là chủ đầy tư xây dựng, vận hành khu liên hợp xuất Gang Thép Hòa Phát tại khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là dự án chiến lược quan trọng, đảm bảo vị thế sản xuất thép hàng đâu khu vực Đông Nam Á

HÒA PHÁT STEEL giờ đã là nhà sản xuất thép xây dựng lớn nhất Việt Nam, chiếm thị phần số một một nữa thị trường Việt Nam và thép xây dựng.

Những sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát được các chủ đầu tư, các nhà  thầu và các đơn vị tư vấn thiết kế đánh giá cao về chất lượng, sản phẩm thép Hòa Phát có mặt rất nhiều dự án công trình xây dựng dân dụng, thủy lợi, giao thông trọng điểm quốc gia.

Vì thế thép Hòa Phát là một lựa chọn đúng đắn nếu quý vị khách hàng đang tìm cho dự án của mình một sản phẩm sắt xây dựng có chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ mua thép hòa Phát ở đâu uy tín chất lượng ?

Hiện tại trên thị trường trong nước, tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kẽm chất lượng vẫn còn tồn tại rất nhiều. Đặc biệt với sản phẩm thép xây dựng Hòa Phát, nếu sản phẩm không đủ tiêu chuẩn, chất lượng để xây dựng công trình sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng về độ bền vững và tính an toàn.

Vì thế người tiêu dùng phải hết sức cẩn thận trong việc mua hàng và lựa chọn nơi bán sản phẩm thép xây dựng nói chung và thép Hòa Phát nói riêng, tìm kiếm đại lý phân phối thép Hòa Phát uy tín đảm bảo chất lượng

STEELVIN là nhà phân phối chính thức trong hệ thống của Nhà Máy Hòa Phát, với năng lực và kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm thép xây dựng cho nhiều dự án công trình trọng điểm trên cả nước, NPP STEELVINA khẳng định sẽ mang đến dự án công trình những sản phẩm thép Hòa PHát chất lượng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và giá thành cạnh tranh so với toàn thị trường.

STEELVINA là đơn vị phân phối sắt xây dựng Hòa Phát áp dụng công nghệ thương mại điện tử vào quy trình bán thép xây dựng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí mua hàng của khách hàng bằng các tự động cập nahatj bảng báo giá trực tuyến trên WEB hoặc Zalo luôn cập nhật chính xác nhanh nhất khi có biến động thay đổi từ nhà máy Thép Hòa Phát giúp khách hàng có thể chủ động được trong công tác mua nguyên vật liệu xây dựng và quản lý báo giá các đơn hàng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc quản lý chi phí xây dựng. Không chỉ thế, khi mua thép Hòa Phát khách hàng còn được hổ trợ các phương thức thanh toán linh hoạt nhất.

Quy trình sản xuất và tiêu chuẩn chất lượng sắt xây dựng Hòa Phát

1. Quy trình sản xuất

– Điểm mạnh của thép Hòa Phát là áp dụng công nghệ luyện từ quặng chất lượng cao, giá nhập thị trường thép từ 2001, Hòa Phát luôn khẳng định vị thế trên thị trường với các sản phẩm đạt chất lượng vượt trội. với tâm huyết dẫn đầu bằng chất lượng, các khu liên hợp Hòa Phát có công nghệ hiện đại tiên tiến trên thế giới với công nghệ luyện thép cao BF từ Danieli Corus – Hà Lan, sản xuất ra sản phẩm thép xây dựng luyện từ quặng, sạch tạp chất, chất lượng cao chuyên xây siêu dự án công trình. Công nghệ thép dẹt HRC sử dụng dây chuyền của Danieli Ý có công nghệ mới nhất tiên tiến nhất hiện nay QSP

Với công nghệ và quy trình sản xuất thép Hòa Phát Dung Quất là một trong những khu liên hợp sản xuất lớn nhất tạo khu vực ASEAN, quá trình sản xuất khép kín từ thượng nguồn ( Nguyên liệu thô ) tới hạ nguồn ( Thép thành phẩm )….

Thép thành phẩm bao gồm thép xây dựng, thép dự ứng lực, thép dẹt….Rất đa dạng quy cách kích thước và chủng loại. Điểm nhấn của HPDQ là sản phẩm thép dẹt, sản phẩm thép dẹt này yêu cầu rất khắt khe và chặt chẽ từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho tới công đoạn nấy luyện và cuối cùng là công đoạn cán. Khâu cán được thiết kế, cung cấp và lắp đặt bỏi tập đoàn Danieli-Ý, đây là công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới do Danieli phát triển với tên gọi là QSP

Thép lỏng sau khi nấu luyện đạt chất lượng sẽ được chuyển sang nhà máy QSP, tại đây quy trình đúc cán liên tục được diễn ra với đầu vào là thép lỏng và đầu ra là thép tấm dẹt. Việc làm chủ được công nghệ và dây chuyền sản xuất thép dẹt là một thách thức lớn đối với toàn bộ cán bộ công nhân viên của nhà máy QSP  cũng như các phòng ban liên quan.

2. Tiêu chuẩn của thép Hòa Phát

Các sản phẩm thép Hòa Phát gồm các loại thép Hợp kim mác cao, thép cacbon xây dựng, thép dự ứng lực đều đáp ứng bộ tiêu chuẩn : JIS ( Nhật Bản ), ASTM ( Nhật Bản ), ASTM ( Mỹ ), BS ( Anh ), TCVN ( Việt Nam )

– Khoong dừng lại ở chất lượng sản phẩm, tập đoàn Hòa Phát còn chú trọng vào các chỉ số chất lượng môi trường khi áp dụng các công nghệ thân thiện môi trường vào hệ thống hoạt động, giảm tiếng ồn, hệ thống hút bụi ngang, hệ thống xử lý nước thải….Đây là công nghệ tối ưu, giúp Hòa Phát kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm từ nhiên liệu đầu vào đến vận hành công nghệ tại các công đoạn sản xuất

SẮT XÂY DỰNG THÉP MIỀN NAM

Công ty tiền thân lafnhaf máy thép Phú Mỹ, trực thuộc công ty thép Việt Nam, tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Năm 2014, đơn bị chuyển đổi sang mô hình hoạt động thành Công Ty TNHH Một thành viên Thép Miền Nam. Công ty hiện đang sở hữu dây chuyền sản xuất Danieli của Ý bao gồm : xưởng luyện với công suất 500.000 tấn/năm, 1 xưởng cán với công suất 400.000 tấn/năm và 1 cảng chuyên dụng với công suất bốc dỡ hàng hóa 1 triệu tấn/năm

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm : Thép tròn, thép góc đều cạnh, thép cuộn và phôi thép

PHÂN LOẠI SẮT XÂY DỰNG MIỀN NAM

Bao gồm thép cuộn và thép thanh vằn.

1. THÉP CUỘN

Đường kính : D5.5 – D16

Đường kính cuộn :

Đường kính ngoài : 1200 mm

Đường kính trong : 900mm

– Trọng lượng cuộn : 2000kg

– Bề mặt : Nhẳn, in nổi tên thương hiệu VNSTEEL

– Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ

– Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651-1:2018

2. THÉP THANH VẰN MIỀN NAM

Đường kính : D10 – D43

Chiều dài : 11.7m hoặc 12m

Trọng lượng mỗi bó : 2500kg

Bề mặt : Nhẳn, dập nổi các dấu hiệu nhận biết

Tiết diện : Tròn

Tiêu chuẩn : TCVN 1651-2:2018 ( Việt Nam ) JIS G3112-2010 ( Nhật Bản ) ASTM A615M-18 ( Mỹ )

Sắt xây dựng miền nam có đạt chất lượng không ?

Cùng với năng lực và kinh nghiệm cung ứng những sản phẩm chất lượng, thép miền nam đã và đang dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường

Không chỉ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của ngành xây dựng, mà thép Miền Nam còn nhận được nhiều giải thưởng cao quý : Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam còn nhận được nhiều giải thưởng cao quý : Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã vinh dự nhận giải top 10 dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu xuất sắc do bộ công thương trao tặng ( năm 2018 ) top 10 thương hiệu hội nhập châu á thái bình dương nhờ có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu.

– Sắt thép miền nam cũng vinh dự được đồng hành với nhiều dự án công trình trọng điểm : Nhà máy thuy diện Đồng Nai 4, Nhà máy lọc dầu Dung quất, đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu giây, cầu Phú Mỹ, Hầm Gải Vân…..

Nhà cung cấp sắt xây dựng miền nam uy tín ở đâu ? Làm sao có thể chọn lựa được ?

STEELVINA là nhà phân phối chính thức thuộc quản lý trực tiếp từ nhà máy Thép Miền Nam. Với năng lực là kinh nghiệm cung cấp những sản phẩm thép cho những dự án công trình lớn.

STEELVINA khẳng định sẽ mang tới cho dự án công trình của khách hàng những sản phẩm thép chát lượng, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật có giá thành cạnh tranh tốt nhất trên thị trường

Cùng với thế, nắm bắt xu thế của nền kinh tế trong thời đại công nghiệp 4.0, STEELVINA là đơn vị phân phối đã áp dụng công nghệ thương mại điện tử vào quy trình mua bán thép, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mua hàng cho khách hàng. Khách hàng có thể tự động lấy báo giá trực tuyến trên hệ thống. Hệ thống luôn cập nhật giá cả thép xây dựng nhanh nhất khi có biến động về giá từ nhà máy giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong các công tác mua vật liệu xây dựng cũng như quản lý chi phí xây dựng.

QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT THÉP MIỀN NAM NHƯ THẾ NÀO ?

Dây chuyền sản xuất được đầu tư với công nghệ/ thiết bị do tập đoàn Danieli – Italy cung cấp dây chuyền sản xuất bao gồm :

– Nhà máy luyện công suất 500.000 tấn phôi thép trên mỗi năm

– Nhàm áy cán thép công suất 400.000 tấn/năm

– Các dụng cụ thiết bị phụ trợ

Danieli là một hàng đầu thế giới về chế tạo các loại dây chuyền cán và luyện thép. Các dây chuyền do Danieli chế tạo có thể khẳng định thuộc loại số 1 Itali cũng như trên toàn thế giới cùng với những công nghệ mới và hiện đại vào bậc nhất trong lĩnh vực tự động hóa điều khiển quá trình.

Cùng công nghệ hiện đại sản phẩm thép Miền Nam luôn ổn định về mặt cơ tính, chính xác về đường kính, chất lượng về mặt hoàn hảo :

Điểm mạnh của dây chuyền sản xuất thép Miền Nam :

+ Trạm xử lý bụi :

– Được thiết kế với mục tiêu đạt tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo môi trường trong sản xuất thép

– Hệ thống túi vui hiệu quả cao, cho phép một tỷ lệ lớn khi đi qua túi vải, hợp thành một thiết bị đồng bộ

– Hệ thống quạt túi cho túi vải, trang thiết bị cánh tạo áp lực đầy hiệu quả cao, tạo điều kiện giảm tiêu hao năng lượng điện

– Quạt tăng áp trên đường hút sơ cấp ở lò điện đảm bảo hiệu quả truyền năng lượng tối ưu của hệ thống sấy liệu trong mọi điều kiện làm việc.

+ Lò điện hồ quang : Thâm lò được ghép bởi các panel tiết kiệm năng lượng

+ Hệ thống mỏ đốt – mỏ phun :

– Sử dụng oxy và khí gas, tăng cường quá trình nấu chảy vật liệu

– Giảm thời gian nấu luyện mẻ thép và tiết kiệm được năng lượng hiệu quả

– Phun than giúp dễ dàn thực hiện và duy trì công nghiệp xỉ bọt ở lò điện

+ Hệ thống băng tải nạp phụ gia :

– Hệ thống tự động nạp vào các thùng chứa

– Hệ thống cân và phân chia theo chủng loại với thiết kế độc đáo nhằm gia tăng hiệu quả sử dụng của hệ thống đồng thời cho phép quá trình chuẩn bị vật tư trở nên dễ dàng hơn

Tham khảo một số hình ảnh của dây chuyền sản xuất thép Miền Nam

Tiêu chuẩn chất lượng Thép Miền Nam :

– Là một trong những doanh nghiệp dẫn dầu trong ngành thép, công ty Thép Miền Nam cũng phải chịu nhiều khó khăn từ sưc ép của nền kinh tế. Tuy vậy, doanh nghiệp vẫn kiên trì với tôn chỉ chất lượng, coi chất lượng là yếu tố quyết định hàng đầu. Với chất lượng vượt trội, các sản phẩm của VNSTEEL được đưa vào sử dụng ở nhiều công trình dự án quan trọng, ngày càng khẳng định vị thế top đầu về chất lượng và dịch vụ sản phẩm.

Thép Miền Nam có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ :

+ Chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

– Chứng nhận Vilas của bộ khoa học và công nghệ về phòng thí nghiệm đạt chất lượng

– Chứng nhận sản phẩm hợp quy do tổng cục tiêu chuẩn đo lường cấp

– Ngoài ra, sản phẩm thép Miền Nam còn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng tiêu chuẩn ( TCVN ). Tiêu chuẩn JIS ( Nhật Bản ), tiêu chuẩn ASTM ( Mỹ )

SẮT XÂY DỰNG POMINA 

Pomina là một trong những đơn vị sản xuất sắt thép xây dựng hàng đầu tại Việt Nam với sản lượng ước đạt 1.5 triệu tấn mỗi năm. Các sản phẩm của công ty có chất lượng cao và giá thành khá cạnh tranh

Được thành lấp từ năm 1999 đến nay, hiện Pomina gồm 3 nhà máy luyện phôi và cán thép xây dựng với công suất 1.1 triệu tấn thép xây dựng và 1.5 triệu tấn phôi mỗi năm. Các nhà máy của công ty tập trung tại khu vực phía nam bao gồm :

– Nhà máy Pomina 1 – Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Dĩ An ( Bình Dương )

– Nhà máy 2 và 3 thuộc khu công nghiệp Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới năm 2008, có ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế của Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp thép Việt Nam nói riêng. Nhân thước được tầm quan trong của các doanh nghiệp thép trong sự phát triển ngành công nghiệp nặng ở Việt Nam, Pomina đã định hướng phát triển bền vững với công nghệ hiện đại xanh, thân thiện môi trường.

Là đơn vị tiên phong khi mạnh tay đầu tư vào các dây chuyển sản xuất hiện đại nhất thế giới, liên doanh với các nhà cung cấp hàng đâì Techint, Tenova, SMS Concast, Siemens – VAI …… Pomina cũng là nhà máy thép đầu tiên ở khu vực phía Nam đạt chứng nhận ISO 14001:2008 về bảo vệ môi trường

Ngoài ra, Pomina còn chung tay đồng hành cùng nhiều chương trình mang đậm tính nhân văn : Cùng xây dựng ước mơ, xin chào cuộc sống, như chưa hề có cuộc chia ly…

Cùng với đó là sự nổ lực không ngừng nghỉ, Pomina không ngùng nghỉ, luôn tự hào về sự đống góp của mình trong ngành công nghiệp nặng Việt Nam

PHÂN LOẠI SẮT XÂY DỰNG POMINA

Sản phẩm bao gồm thép cuộn và thép gân ( Thép thanh vằn )

1. THÉP CUỘN

Đường kính : D6 – D10 (mm)

Bề mặt : Trên bề mặt mỗi vòng của cuộn sản phẩm có chữ in hoa POMINA

Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ

Tiêu chuẩn : TCVN 1651-1:2008 của Việt Nam

 

2. THÉP THANH VẰN

Đường kính : D10 – D40 (mm)

Chiều dài : 11.7m

Bề mặt : Mặt bên thanh thép có hình tái táo nổi và đường kính danh nghĩa, mặt đối diện thể hiện mác thép theo tiêu chuẩn tương đương.

Tiết diện : Tròn

Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn ASTM A615/A615M-09B của hoa kỳ, JIS G 3112:2010 của Nhật Bản, TCVN 1651-2:2008 của Việt Nam và BS4449:2005 + A2:2009 của Anh

Trong thị trường Việt Nam hiện tại, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn còn xuất hiện rất nhiều, đặc biệt với các sản phẩm thép xây dựng, nếu doanh nghiệp lựa chọn phải những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng đẻ xây dựng công trình sẽ dấn đế những hậu quả nghiêm trọng, đe dọa về độ bền vững và an toàn của công trình. vì thế, việc chọn lựa nhà cung cấp, đại lý phân phối uy tín và chất lượng là rất quan trọng.

STEELVINA là nhà cung cấp chính thức Pomina, với năng lực và kinh nghiệm sau nhiều năm cung cấp các sản phẩm thép xây dựng cho nhiều dự án công trình trọng điểm cả nước, STEELVINA khẳng định sẽ mang tới dự án những sản phaamra thép chất lượng cao nhất, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật với giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Pomina có được sự phồn thịnh & phát triển như ngày hôm nay nhờ vào việc ban lãnh đạo công ty luôn chú trọng đầu tư vào dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm để chinh phục thị trường như Mỹ, Canada…

Thế thép Pomina có sử dụng tốt không ?

Trả lời :

Thép Pomina luôn được các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực xây dụng tin dùng như : VinGroup, Phú Mỹ hưng, Đại Quang Minh, Hòa Bình….Đặc biệt, thép Pomina còn vinh dự được đối tác tin dùng vào những dự án công trình trọng điểm : Landmark 81, vincom, Khu đô thị Sala, Cầu Thủ Thiêm 2 và một số công trình tiêu biểu khác trong và ngoài nước.

Pomina luôn xác định chất lượng sản phẩm chính là điều kiện tiên quyết để tạo giá trị cốt lõi, sự khác biệt và cạnh tranh. Công ty liên tục đẩy mạnh hoạt động cải tiến chất lượng bằng việc đầu tư công nghệ hiện đại đến từ Châu âu: Công nghệ sản xuất phôi Consteel ( Đức ), công nghệ cán VAI – POMINI/SIEMENS – VAI đồng thời, hoạt động kiểm soát chất lượng cũng được công ty thực hiện nghiêm ngặt dưới sự hổ trợ của hệ thống máy móc, phòng thí nghiệm và khu thử nghiệm cơ lý nhằm đem đến cho khách hàng những snar phẩm tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của dự án trong và quốc tế.

Pomina luôn tập trung tối ưu hóa cho sự phát triển dây chuyền sản xuất để tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, sử dụng công nghệ hiện đại để tăng năng suất giảm giá thành, giành lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Dây chuyền sản xuất công ty bao gồm :

Nhà máy thép Pomina 1 kế thừa toàn bộ dây chuyền sản xuất của công ty cổ phần thép Pomina, gồm 2 dây chuyền sản xuất, mỗi sản xuất làm việc với suất 300 nghìn tấn thép xây dựng/năm, được trang bị công nghệ hiện đại của Italia và Đức

– Công ty cổ phần thép Pomina 2 được thành lập vào năm 2005 tại Bà Rịa Vũng Tàu có công suất 500 nghìn tấn thép xây dựng và 500 nghìn tấn phôi mỗi năm. Tại thời điểm thành lập, Pomina đầu tư dây chuyenf sản xuất thép hiện đại nhất thế giới Technt ( Ý ).

Ưu điểm vượt trội của dây chuyền này là tiết kiệm điện trong quá trình sản xuất, cụ thể chỉ tiêu hao 3810 kW/ tấn trong khi dây chuyền khác là 600kw/tấn.

– Nhà máy luyện phôi thép Pomina 3 là dự án có tổng vốn đầu tư là 300 triệu đô la Mỹ, dự án Pomina 3 gồm có 1 nhà máy luyện phôi thép công suất 1 triệu tấn/năm và 1 nhà máy cán thép xay dựng ( Gồm 2 dây chuyền sản xuất, mỗi dây chuyền có công suất 500 nghìn tấn / năm.

Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của dây chuyền sản xuất nhà máy thép Pomina 3 chính là hệ thống lọc khí, bụi nước thải để bảo vệ môi trường

POMINA là một trong những thương hiệu thép nổi trội về chất lượng độ bền bỉ cũng như khả năng chống chịu vao dưới điều kiện nhiệt độ, sức năng khách nhau. Sản phẩm có kết cấu chặt chẽ, chắc chắn cùng với đường gân đẹp mặt, xứng đáng là các sản phẩm được nhà thầu dự án tin dùng.

Sắt thép Pomina có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ :

+ ISO 14001:2008

+ Chứng nhận thép phù hợp yêu cầu tiêu chuẩn TCVN 1651-2:2008

+ Chứng nhận hợp quy thép Pomina

Ngoài ra, POMINA còn chú trọng hệ thống lọc khí bụi, nước thải, đảm bảo chất lượng môi trường xung quanh nhà máy và môi trường khu dân cư xanh quanh

Dấu hiệu nhận biết sắt thép xây dựng POMINA 

Cùng với sản phẩm 1.5 triệu tấn mỗi năm. POMINA là một trong những đơn vị sản xuất thép xây dựng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của công ty có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh. Những sản phẩm thép xây dựng của Pomina bao gồm thép cuộn từ D6 – D10, thép thanh vằn từ D10 đến D40 tất cả sản phẩm của thương hiệu đều mang những cách nhận biết riêng.

Bảng barem quy cách trọng lượng sắt thép xây dựng POMINA 

Sản phẩmChiều dài (m/cây)Khối lượng (kg/m)Khối lượng (kg/cây)Số cây/bóKhối lượng/bó (kg/bó)
D1011.70.6177.222302165
D1211.70.88810.3920027.0
D1411.71.21014.161402689
D1611.71.58018.491202772
D1811.72.00023.401002691
D2011.72.47028.90802745
D2211.72.98034.87602649
D2511.73.85045.05502702
D2811.74.84056.63402718
D3211.76.31073.83302657

Ngoài ra mỗi bó thép của Pomina đều được nhãn mác. Mặt trước có logo Pomina hình quả táo cùng câu slogan ” Cốt lõi của sự sống ” Mặt sau gồm đầy đủ các thông tin về đường kính, mác thép, tiêu chuẩn áp dụng, lô sản xuất.

Thép Tung Ho

Tập đoàn thép Tung ho được thành lập năm 1946 tại Đài Loan. Lấy giá trị cốt lõi là ” Thành Tín luôn hướng đến mục tiêu tạo rả các giá trị đặc biệt cho xã hội “. Trải qua trên 70 năm hình thành và phát triển, đến nay thép Tung Ho tại Đài Loan được biết dến là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp thép chống động đất.

Hiện tại sản phẩm thép Tung Ho có mặt trên 63 vùng lãnh thổ – trải rộng trên toàn thế gới. Tháng 01 năm 2016, Công ty thép Tung Ho mua lại cổ phẩn từ nhà máy thép Fuco Việt Nam. Đến tháng 05/2016, công ty thép Tung Ho ký hợp dồng lắp đặt dây chuyền cán thép thanh và thép hinh với Danieli. Đến tháng 09/2019 công ty Thép Tung Ho Việt Nam có 100% vốn đầu tư từ Đài Loan, với tổn vốn đầu tư hơn 4.700 tỷ đồng, chuyen sản xuất théo và phôi thép

Ngày 19/03/2019, công ty TNHH Thép TUNG HO VIỆT NAM ( THSVC ), tổ chứ lễ ra mắt sản phẩm thép gân thân thiện môi trường, tại nhà máy thép Tung Ho – KCN Phú Mỹ II, TX Phú Mỹ ( Bà Rịa Vũng Tài ). Nhà máy thép Tung Ho chuyên sản xuất các sản phẩm thép thanh và thép cuộn bằng phương pháp hồ quang điện cán đúc liên tục, dùng máy cảm ứng gia nhiệt để làm nóng không cần lò gia nhiệt, giúp tiết kiệm 75% năng lượng đốt, giảm được khí CO2 và các khí độc hại khác thải ra môi trường. Đây là nhà máy cán thép không ống khói đầu tiên tại Việt Nam.

Cùng với những thống kê hàng năm. Công Ty TNHH thép TUNG HO VIỆT NAM sẽ đưa ra phục vụ thị trường 01 triệu tấn thép các loại. Công ty đã xuất 15.000 tấn thép sang thị trường Mỹ, Đồng thời công ty đã có hệ thống hàng trăm đại lý, nhà phân phối khắp toàn quốc.

PHÂN LOẠI THÉP TUNG HO

Thép Tung Ho có 2 loại là thép cuộn và thép gân

1. THÉP CUỘN XÂY DỰNG

Đường kính : D6- D8

Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ

Bề mặt : Cuộn tròn trơn với bề mặt trơn bóng không có gân và cuộn gân

Tiêu chuẩn : TCVN 1651-1 : JIS G3112-ISO 9001:2015

2. THÉP THANH VẰN

Đường kính : D6 – D50

Bề mặt : Bề mặt thanh thép các gân lòi lên có dạng đốt tre hoặc xương cá và các dấu hiệu nhận biết dập nổi

Tiết diện : Tròn

Tiêu chuẩn : TCVN 1651-2, GB 4199-2, CNS 560 ASTM A615 ASTM A706 JIS 63112 KS D3504 ISO / IEC 17025:2017

THÉP VIỆT NHẬT – VINA KYOEI

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei được thành lập vào tháng 01 năm 1994, là sự liên doanh hợp tác giữa 3 đối tác chủ chốt, tập đoàn thép Kyoei, Tập đoàn Misui, Tập đoàn thép Marubeni – Itochu và tổng công ty thép Việt Nam – CTCP. Dây chuyền sản xuất đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 1996., sản phẩm chính Vina Kyoei cung cấp ra ngoài thị trường là thép gân, thép gân ren và khớp nối, thép tròn trơn, thép cuộn, thép hình và phôi thép với tổng công suất thiết kế gần 1 triệu tấn/năm

Nhà máy thép Vina Kyoei đã tọa lại tại Bà Rịa Vũng Tàu, là một trong những nhà máy có quy mô nhỏ lớn trong khu vực đang trang bị dây chuyền sản xuát hiện đại theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Bên cạnh đó, thép Vina Kyoei còn chú trọng đào tạo kỹ năng, kiến thức cho các bộ công nhân viên nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, gia cả cạnh tranh nhất, nâng cao sự hài lòng cũng như lợi ích cho khách hàng. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng thép. Vina Kyoei tự tin là thương hiệu có thể đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắt khe cho các công trình xây dựng, đem lại cho khách hàng những sản phẩm thép tốt nhất với sắt xây dựng giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường.

PHÂN LOẠI THÉP XÂY DỰNG VIỆT NHẬT – VINA KYOEI

Kích thước : D6 D6.4 D8 D10 D11.5

Bề mặt : Nhẳn, in nổi tên thương hiệu VINA KYOEI mỗi cụm ký tự cách nhau 0.5m

Màu sắc : Có màu xanh đặc trưng

Tiết diện : Tròn, độ oval nhỏ

Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1651 – 1 :2008, Tiêu chuẩn Nhật Bản ( JIS G3505 – 2004, JIS G3503 – 2006 )

2. THÉP THANH TRÒN TRƠN – GÂN

Kích thước : D10 – D51

Bề mặt : Nhẳn, có dập nổi các ký hiệu gồm biểu tượng, kích thước và mác thép

Màu sắc : Màu xanh đặc trưng

Tiết diện : Tròn

Tiêu chuẩn : Tiêu chuẩn Việt Nam ( TCVN 1651-2:2008 ) Tiêu chuẩn Nhật bản JIS G3112-2010, Tiêu chuẩn Mỹ ( ASTM A615/A615M-12 )

DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT THÉP VINA KYOEI – VIỆT NHẬT

Công ty TNHH Thép Vina Kyoei luôn đề cao nhiệm vụ tối ưu dây chuyền sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng, tối đa hóa công suất để giảm giá thành, tăng tính cạnh tranh

Ưu điểm vượt trội của dây chuyền sản xuất thép Vina Kyoei là nhà máy sử dụng các thiết bị sản xuất ưu tiên nhất với công nghệ cán trực tiếp không qua lò nung nên có khả năng cạnh tranh về mặt chi phí sản xuất

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA THÉP VIỆT NHẬT – VINA KYOEI

Cùng với sứ mệnh là sản xuất và cung cấp cho thị trường nhứng sản phẩm thép chất lượng, Vina Kyoei đã đề ra chính cách quản lý chất lượng rõ ràng. Công ty luôn cố gắng nổ lực đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thờm thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm rủi ro về chất lượng.

Về những nổ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm thép Vina Kyoei đã đạt những chứng chỉ uy tín về chất lượng :

+ Chứng chỉ ISO 9001:2015

+ ISO 14001:2015 về bảo vệ môi trường

+ Giấy chứng nhận JIS ( Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản )

+ OHSAS 18001 về giám sát an toàn và sức khỏe người lao động

Bên cạnh việc nâng cao chất lượng, công ty cũng rất chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường. Khi sử dụng khí đốt để luyện thép, công ty đã chủ động chuyển đổi từ việc dùng dầu sang khí gas để giảm thiểu lượng khí CO2 thải ra ngoài môi trường. Bên cạnh đó, Vina Kyoei cũng rất quan tâm đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của người lao động và đảm bảo an toàn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất. Công ty Thép Việt Nhật đã được cấp chứng nhận ISO 14001:2015 về quản lý môi trường & OHSAS 18001 về giám sát an toàn và sức khỏe của người lao động

Quy trình mua hàng sắt xây dựng tại STEELVINA – Mua sắt xây dựng giá rẻ nhất

Bước 1 : Láng nghe nhu cầu cần sử dụng sản phẩm sắt xây dựng của khách hàng qua điện thoại & email

Bước 2 : Phòng kinh doanh hổ trợ báo giá chi tiết bao gồm đơn giá, quy cách. kích thước và số lượng

Bước 3 : Thống nhất đơn hàng, phương thức thanh toán và giao nhận

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành làm hợp đồng mua bán

Bước 5 : Kiểm tra sản phẩm tại khi bên bán và chuyển đủ số tiền khi hàng đến dự án công trình.

Liên hệ ngay để nhận báo giá sắt xây dựng từ các thương hiệu tốt nhát hôm nay

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm sắt xây dựng đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước được cập nhật liên tục mới nhất mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy :

0968.38.40.42 – 090.567.30.51

Phòng Kinh Doanh

STEELVINA hổ tợ giao nhận hàng hóa sắt xây dựng tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện :

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ….

STEELVINA hỗ trợ giao nhận các đơn hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm các tỉnh thành sau :

– Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tài, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Thuận, Bình Dương, Ninh Thuận, Tây Ninh, Bình Phước….

– Long An, Tiền Giang, Hậu Giang, An Giang, Sóc Trăng, Cà Mau, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Bến Tre, Cần Thơ, Trà Vinh…

– Lâm Đồng, Khánh Hòa, Đắc Lak, Bình Định, Phú Yên, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng….

– Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hà Giang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bắc Cạn, Nam Định, Ninh Bình, Sơn La, Điện Biện, Hải Phòng, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Phú Thọ, Tuyên Quang….

Ngoài cung cấp và phân phối sắt thép xây dựng STEELVINA còn kinh doanh sắt thép các loại bao gồm :

– Thép hình I-U-V-H-L-C-Z, thép tấm, thép ray, thép hộp, thép tròn trơn, thép mặt bích, thép ống, xà gồ C-Z, thép bản mã, thép cừ larsen. thép la……

Nhận gia công mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng kẽm nhúng nóng tất cả các loại sắt thép giá rẻ tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và 64 tỉnh thành lân cận toàn quốc

Bạn phải sẳn sàng vất va chi tiêu tằn tiện để đưa được ý tưởng cất cánh

Garett Camp

STEEL ASEAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0316347713

Điện thoại : 028.6270.2741 

                     028.6270.2974

                     028.6270.2354

© Aseansteel.vn - All Rights Reserved.

Shopping cart

0

No products in the cart.