Báo Giá Thép Bản Mã 2022 Tại Kho TP.HCM

Gia công đục lỗ thép tấm cắt bản mã thanh la mặt bích mạ kẽm nhúng kẽm nóng giá rẻ uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường tại TPHCM và 64 tỉnh thành toàn quốc.

– Chuyên cung cấp và gia công thép tấm cắt theo quy cách bao gồm : Bản mã. mặt bích, thanh la, bát ke, tăng cứng, đối trọng….Và tất cả các hình dạng với độ dày thép như dập lỗ lông, phay bào chính xác theo mọi yêu cầu của quý khách. Đáp ứng hàng xuất khẩu giá tốt cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng ta có thể tạo các kết nối dầm cột ở các công trình xây dựng, công trình kiến trúc, sử dụng làm bu lông đai ốc, đinh tán và các phương pháp hàn cố định đó chính là bản mã.

Vậy bản mã là gì ?

Trong bài viết dưới đây. Asean Steel sẽ trình bày chi tiết về bản mã – Một trong những loại vật liệu quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng và sản xuất chế tạo máy móc.

Thép bản mã là gì ?

Bản mã ( GUSET PLATE ) hay được gọi là thép bản mã, sắt bản mã, bản mã cầu thang, cừ sạn là cách gọi của người miền nam. Là một tấm thép được hàn thành hộp vuông đặt ở đầu cọc bê tông có tác dụng hàn nối giữa hai cọc bê tông với nhau trong quá trình ép cọc xuống mặt đất hoặc có vai trò một bản gờ cố định để làm trung gian cho bu lông, ốc vít, đinh tán tạo liên kết cố định vào các cấu trúc độc lập với nhau hổ trợ cho khả năng chịu lực và căn chỉnh kết cấu.

Bản mã được sử dụng ở các vị trí khớp, điểm uốn cong hoặc mỗi liên kết rời rạc để hổ trợ việc chuyên ứng suất giữa các chi tiết tham gia với kết nối từ đó, giúp tăng cường mối nối và lực bám dính. Có rất nhiều phương pháp cố định bản mã. Trong đó phổ biến nhất là cố định bằng đinh tán, bulong, hoặc hàn ép.

Chúng ta có thể tìm thấy bản mã được sử dụng thông dụng và phổ biến trong liên kết dầm cột của các cây cầu thép, quá trình thi công móng nhà, cao ốc, móng cầu hoặc rất nhiều cấu trúc kết cấu xây dựng khác trong thực tế.

Cấu tạo của bản mã

Bản mã có hình dạng và cấu tạo vô cùng đơn giản, các tấm bản mã thông dụng được bắt gặp nhiều trong thực tế và thông dụng là hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình thang, bề mặt được dập lỗ để cho bulong đi qua.

Ngoài ra thép bản mã có thể thương thấy có hình tam giác, hình tròn, hình oval hoặc hình tứ giác bất ký, hình thang….Để tùy chỉnh phù hợp với các khớp nối với các dầm cột…

Quy cách hình dạng, kích thước và độ dày của bản mã sẽ phụ thuộc rất lớn vào thiết kế dầm cột, lực và tải trọng của kết cấu thép sao cho có thể chứa được hết các đường hàn liên kết thanh dàn…( Chiều dài đường hàn, cách bố trí bulong ốc vít ) và góc giữ cạnh bản mã với trục thanh không nhỏ hơn 15 độ để đảm bảo sự truyền lực từ thanh vào bản mã.

Vì thế trong thi công thực tế, việc lựa chọn bản mã được tính toán và lựa chọn rất kỹ lưỡng dựa trên việc xem xét tổng thể các tính chất của công trình từ vị trí thi công ví dụ như bản mã cho chân cột hay bản mã dùng để chịu lực liên kết bulong)…Môi trường và vị trí thi công ví dụ như khô ráo hay ẩm ướt muối mặn) và tùy thuộc vào các đặc trưng của dự án công trình và khả năng chịu lực kết cấu đã thiết kế.

Nguyên vật liệu dùng làm bản mã 

Bản mã thường được làm từ thép cán nóng, thép cán nguội, thép mạ kẽm và thép không gỉ,….Trong đó, bảm mã thép mạ kẽm là loại sản phẩm có khả năng chống gỉ sét cao nhất và tuổi thọ dài lên đến 50 năm.

Sản phẩm thép tấm với mác thép SS400 là một trong những loại nguyên liệu dùng làm thép bản mã thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Với độ cứng và lực kéo cao, bản mã liên kết từ thép tấm SS400 chuyên dùng để thi công nhà thép tiền chế và thi công công trình công nghiệp và gia công chế tạo cơ khí.

Mặt khác để tăng cường khả năng bảo vệ bản mã, sau khi lắp đặt hoàn thiện có thể sơn lên bề mặt thép bản mã cũng như toàn bộ kết cấu thép xây dựng. Bản mã cũng có thể được làm bằng vật liệu khác bằng chất liệu đồng hoặc nhôm và thông thường bản mã làm từ các vật liệu này chủ yếu phù hợp có các cấu trúc nhỏ không yêu cầu về khả năng chịu lực hoặc yêu cầu kỹ thuật khác.

Những lưu ý của sản phẩm thép bản mã trong xây dựng

Bề rộng của thép bản mã cần đảm bảo đủ cho bố trí các liên kết về chiều dài đường hàn và phân bố bulong trên bề mặt.

Độ dày của thép bản mã được xác định dựa trên mảnh và độ bền chắc của vật liệu. Nếu thép bản mã quá dày sẽ phá hoại giòn ở phần bulong nhưng nếu thép bản mã quá mỏng thì sẽ phá hoại liêm kết xảy ra do chảy dẻo….

Gia công thép tấm cắt thanh la

Tự hào khi là công ty chuyên gia công thép tấm cắt thanh la các loại bao gồm thanh la đen và thanh la mạ kẽm 

– Các kích thước thông dụng như : 30x3000x3mm, 40x3000x3ly, 50x3000x4lt, 60x6000x5ly, 50x6000x5ly…..

Thép tấm cắt tròn mặt bích là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các mặt bích là đầu cọc ly tâm, và làm mặt bàn và các khung kết cấu chịu lực trong xây dựng và sản xuất máy móc.

– Các kích thước thông dụng : mặt bích tròn phi 100(mm), phi 22(mm), phi 150(mm) phi 250(mm), phi 300(mm) và phi 400(mm).

Những phương pháp cắt bản mã thanh la mặt bích

Thép tấm là một trong những vật liệu có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, độ dẻo và độ cúng linh hoạt, vì vậy mà ó luôn được các doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng. Thép tấm thường được làm theo các quy cách với độ dày mỏng khác nhau từ 3mm đến 20mm với các kích thước khác nhau.

Để sử dụng được những tấm thép này cần phải gia công cơ khí bằng các phương pháp cắt thép tấm thành những quy cách kích thước theo yêu cầu bản bản vẽ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các phương pháp cắt thép tấm phổ biến hiện nay để quý vị có thể tham khảo !

1. Gia công cắt thép bằng gió đá – Oxy Gas

Đây là phương pháp gia công thép đầu tiên khi ngành thép ra đời, thời điểm nay người ta dùng phương pháp này để cắt các tấm thép thường ( Thép có thành phần chính là Fe và một lượng cacbon ( C ) từ 0.03% đến 2.16% tính theo trọng lượng.

Khi bắt đầu cắt, kim loại ở mép cắt được nung nóng đến nhiệt độ chá nhờ nhiệt của ngọn lửa nung, tiếp theo thợ cho dòng khí oxy thổi qua kim loại bị oxy hóa mãnh liệt do bị cháy tạo thành oxit, sản phẩm cháy của kim loại tỏa nhiệt mạnh, lớp kim loại tiếp theo bị nung nóng hanh và tiếp tục đốt chất tạo thành rãnh cát.

Ưu điểm : 

– Thiết bị đơn giản và dễ vận hành

– Chi phí đầu tư rẻ

– Đường cắt thẳng nét có thợ có tay nghề và có thể sử dụng đường ray rùa cắt

– Vết cắt mịn

– Cắt được kim loại sắt thép có độ dày lên đến 150mm

Nhược điểm :

– Vật liệu tiêu hao nhiều

Tốc độ cắt chậm, đường cắt phụ thuộc vào tay nghề

– Chỉ cắt được kim loại khi thõa mãn điều kiện cắt.

2. Phương pháp cắt Plasma

Phương pháp cắt Plasma được sử dụng trong công nghiệp và là một qua trình cắt thép ở các độ dày khác nhau sử dụng mỏ cắt plasma. Trong phương pháp này khí trơ ( Hoặc không khí nén ) được thổi qua vòi phun áp suất cao, cùng thời điểm dung hòa quang điện cũng truyền qua dòng khí này từ vòi phun đến bề mặt vật chất, chuyển một phần khí sang thành plasma. Plasma có nhiệt độ cao làm nóng chất kim loại cắt, khí thổi với áp suất kim loại nóng chảy ra khỏi mặt cắt.

Máy PLASMA sử dụng nguyên lý hoạt động của khí plasma để thự hiện quá trình cắt kim loại. Nguyên lý cắt dựa trên sự tận dụng nhiệt độ rất cao và tốc độ chuyển động lớn của khí từ miện phun của đầu cắt plasma để làm nóng chảy và thổi kim loại khỏi rãnh cắt. Khi ứng dụng chế độ thích hợp mép cắt phẳng không sần sùi, để tạo mép cắt vuông góc cần giảm tốc độ cắt. Chất lượng cắt phù thuộc vào cường độ dòng điện khi sử dụng và tốc độ cắt cũng như khoảng cách cắt.

Ưu điểm và nhược điểm của Plasma

Ưu điểm :

Tốc độ nhanh khi thực hiện với các tấm dày dưới 50mm

Dễ dàng vận hành và không yêu cầu kỹ thuật cao, đào tạo dễ dàng, thao tác đơn giản không cần chỉnh nhiều thao tác.

– Tiết kiệm chi phí so với cắt các loại dưới 25mm với các phương pháp khác.

3. Phương pháp cắt laser

Gia công thép tấm bằng máy laser là sử dụng chùm tia laser chiết trực tiếp lên bề mặt chi tiết việc này sẽ truyền nhiệt vào bên trong chi tiết gây ra sự chuyển biến pah làm chảy hoặc bốc hơi phần chi tiết tiếp xúc. Việc này nhằm tạo ra những khoảng rỗng trên bề mặt chi tiết tạo nên thành phẩm có độ chính xác cao.

Vì vậy nên chùm tia laser nên dùng để gia công cắt kim loại đảm bảo độ chính xác cao lên đến 99% và không bị chát biên nên không cần phải sửa lại.

Phần lớn các máy cắt laser trên thị trường hiện nay đều sử dụng laser CO2 hoặc laser Nd: YAG với nguyên lý tương tự nhau.

Nguyên lý như sau :

1. Một chùm tia năng lượng cao được sinh ra bởi máy phát laser sẽ được tập trung lên bề mặt sắt thép tấm nhờ hệ thống thấu kính.

2. Chùm tia này đốt nóng vật liệu tạo nên một vùng vật liệu nóng chảy cục bộ, thường có đường kính nhỏ hơn 0.5mm

3. Phần vật liệu nóng chảy bị đẩy ra khỏi vùng gia công bởi một dòng khí có áp lực cao, đồng trục với chùm tia laser. Đối với một số loại vật liệu dòng khí này làm tăng tốc quá trình cắt bởi tác động hóa học và vật lý.

4. Vung vật liệu bị nóng chảy cục bộ được di chuyển dọc theo bề mặt chi tiết theo một quỹ đạo và sinh ra vết cắt. Chuyển động này được thực hiện bằng cách di chuyển chùm tia laser hội tụ nhờ hệ thống gương CNC hoặc chuyển động cơ khí tấm vật liệu theo hai phương X-Y trên bàn máy. Khi đó chùm tia laser được di chuyển theo một phương và chi tiết gia công được di chuyển theo phương còn lại. Các hệ thống tự động hóa hoàn toàn cho phép cắt được các hình dạng 3d.

4. Phương pháp cắt tia nước

Máy cắt kim loại sắt thép tấm bằng tia nước là một công cụ công nghiệp có khả năng cắt một loạt các vật liệu sử dụng một áp suất rất lớn của nước hoặc một hỗn hợp của nước làm mài mòn chất.

Nguyên tắc hoạt đọng cơ bản của tia nước là nước sẽ được chạy thông qua máy bơm áp lực cao. Có 2 loại máy bơm được sử dụng để tạo áp suất cao là máy bơm tăng cường và máy bơm trục khuỷu.

+ Một máy bơm truyền động trực tiếp, đưa nước qua ống áp lực cao bằng cách sử dụng pít tông gắn vào trục khuỷu

+ Một máy bơm tăng cường tạo áp lực bằng cách sử dụng dầu thủy lực để di chuyển pitong đưa nước qua một lỗ nhỏ

Sau đó nước đi dọc theo ống áp lực bằng cách sử dụng dầu thủy lực để di chuyển pitong đưa nước qua một lỗ nhỏ

Sau đó nước đi dọc theo ống áp lực cao đến vòi phun nước. Trong vòi phun, nước được tập trung thành một chùm mỏng với một lỗ rất nhỏ. Chùm tai nước này được đẩy ra từ vòi phun cắt xuyên qua vật liệu kim loại bằng cách phun tia với tốc độ khoảng 760m/s.

Quá trình nên cũng áp dụng luôn đối với các hạt chất mài mòn chất mài mòn được đẩy vào vòi phun sau đó trộn với nước và bị đẩy ra ngoài ở áp suất cao.

Ưu điểm :

– Không biến dạng vật liệu đo nhiệt

– Không có thay đổi cấu trúc kim loại

– Không có vùng chịu ảnh hưởng nhiệt

– Không có khói hoặc hơi độc hại

Nhược điểm :

– Khó kiểm soát độ chính xác về kích thước gia công

– Giá thành cao do máu móc phải nhập khẩu

– Công nghệ này khá mới mẻ nên còn nhiều thách thức

Nên chọn phương pháp nào để gia công cắt thép tấm bản mã thanh la mặt bích ?

Sắt thép tấm là loại vật liệu có độ dẻo bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt nhưng cũng khá cứng được ứng dụng thông dụng và phổ biến trong gia công cơ khí. Do đó luôn được các doanh nghiệp lựa chọn mỗi khi cần gia công cơ khí theo yêu cầu. Vậy tóm lại phương pháp nào được sử dụng phổ biến nhất để cắt thép tấm.

Với giá thành rẻ, thời gian gia công nhanh, gia công được các vật liệu có độ dày cao, nên trong công nghiệp, gia công cắt thép tấm bằng laser vẫn được sử dụng phổ biến nhất vào rất nhiều công việc như : cắt, hàn, khoan, phay, tiện cho những vật liệu sắt thép có độ nóng chảy cao.

Đặc biệt phương pháp laser còn có thể khắc CNC trên kim loại, các dụng cụ và chi tiết thép tấm, khắc logo vật liệu kim loại hiệu quả và đạt độ thẩm mỹ cao được ứng dụng trong gia công cơ khí chính xác.

Ở đâu gia công thép tấm cắt đục lỗ bản mã thanh la uy tín chất lượng tại TPHCM ?

Hiện nay trên khắp các tỉnh thành cả nước đâu đâu cũng có những công ty gia công cơ khí, điều này giúp những công ty cần tim đối tác gia công cơ khí có nhiều sự lựa chọn và giá thành cũng cạnh tranh. Tuy nhiên chính sự xuất hiện ồ ạt của các cơ sở gia công cơ khí này lại kéo theo nhiều bát cập khiến các doanh nghiệp khó phân biệt được một công ty gia công cơ khí được đáp ứng các tiêu chuẩn, đúng bản vẽ gia công cơ khí, đúng quy trình gia công cơ khí mà vẫn đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ và đúng tiến độ.

Asean Steel là đơn vị chuyên cung cấp thép tấm và gia công cơ khí cắt đục lỗ chấn bản mã thanh la mặt bích theo yêu cầu tại TPHCM, có hơn 10 năm hoạt động và đã có hàng ngàn khách hàng tin tưởng mua sản phẩm và gia công. Với đội ngủ kỹ thuật viên trình độ cao, nhiệt tình, tận tâm, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập về từ nước ngoài sẽ đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng với giá cạnh trạnh nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm thép Asean Steel đều đảm bảo chất lượng và có nguồn góc xuất xứ rõ ràng.

Tiêu chuẩn thép tấm cán nóng – Hot rolled steel plates

1. Phạm vi áp dụng

Tiêu chuẩn này có quy định các yêu cầu về dung sai cho thép tấm cán nóng được cán trên máy đảo chiều có các tính chất sau :

– Chiều dày danh nghĩa : 3mm < t < 400mm

– Chiều rộng danh nghĩa : W > 600mm

Dung sai đối với các sản phẩm có chiều rộng < 600mm được cắt hoặc xẻ dọc từ thép tấm, có thể được thỏa thuận giữa khách hàng và nhà sản xuất.

Tiêu chuẩn này áp dụng nhưng không bị giới hạn, các mác thép được quy định trong tất cả các phần của TCVN 9986 trong tiêu chuẩn 9985-1 Tiêu chuẩn này không áp dụng cho thép không gỉ.

Tiêu chuẩn này không bao gồm các sản phẩm cán liên tục, thép tấm được chế tạo theo đơn đặt hàng, thép tấm uốn song, thép tấm có đầu để lát sàn hoặc thép tấm rộng.

2. Dung sai và kích thước

2.1 Dung sai chiều dày

Đới với sản phẩm loại A : Dung sai chiều dày phụ thuộc vào chiều dày danh nghĩa

Đối với sản phẩm loại B : Dung sai âm cố định 0.03mm

Đối với sản phẩm loại C : Dung sai âm cố định âm .000mm

2.2 Dung sai hình dạng

Độ võng và độ không vuông góc của cạnh mọt thép tấm phải được hạn chế sao cho không thể vẽ được một hình chữ nhật có các kích thước của thép tấm được đặt hàng nội tiếp trong cỡ kích thước của sản phẩm được cung cấp.

Đối với thép tấm có các cạnh xém phải đo chiều dày tại bất ký điểm nào các các cạnh ngang hoặc dọc của thép tấm lớn hơn 25mm và không nằm trong vùng được mài cục bộ.

2.3 Dung sai chiều rộng

CHIỀU DÀY DANH NGHĨA (T)DUNG SAI
T<40020
40<T<150025
150<T<400030

2.4 Dung sai chiều dài

CHIỀU DÀI DANH NGHĨA (L)DUNG SAI
DướiTrên
600<L<4000020
4000<L<6000030
6000<L<8000045
8000<L<10000050
10000<L<15000075
15000<L<200000100
Dung sai của các thép tấm có chiều dài danh nghĩa >20mm phải được thõa thuận tại thời điểm hỏi đặt hàng

Thép tấm gia công mạ kẽm là gì ?

Thép tấm gia công cắt đục lỗ chấn bản mã, mặt bích sau khi gia công thành phẩm được gia công mạ kẽm lớp kẽm nóng phủ lên bề mặt giúp chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường.

Phương pháp mạ kẽm được sử dụng thông dụng và phổ biến hiện nay lậm kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân. Trong bài viết này các sản phẩm gia công từ thép tấm chủ yếu được gia công mạ kẽm nhúng nóng.

Mạ kẽm nhúng nóng là phương pháp tạo lớp kẽm trên bề mặt thép tấm bằng cách cho thép tấm nhúng vào bề kẽm nóng với nhiệt độ 464 độ C tạo thành lớp kẽm có độ dày khoảng 75 đến 100 micromet.

Ưu điểm :

– Tuổi thọ công trình cao

– Áp dụng cho tất cả các loại kết cấu sắt thép tấm với quy cách lớn nhỏ khác nhau.

Nhược điểm :

– Giá thành cao

– Có thể bị cong vênh đối với các sản phẩm thép tấm < 1mm.

Bảng báo giá thép tấm dùng để gia công cắt bản mã thanh la

Kính gửi đến quý vị khách hàng bảng barem trọng lượng vào báo giá thép tấm tham khảo như sau :

BẢNG BÁO GIÁ THÉP TẤM
QUY CÁCH (MM)ĐƠN GIÁ THÉP ĐEN (VNĐ/KG)ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM (VNĐ/KG)
Thép tấm 1500x6000x3ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x4ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x5ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x6ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x8ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x10ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x12ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x14ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x15ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x16ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x18ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x20ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x22ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x24ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x25ly1500021000
Thép tấm 1500x6000x30ly1500021000

 

Bảng báo giá thép tấm mới nhất tại kho TPHCM

Chú ý :

– Bảng báo giá thép tấm trên đã baog ồn chi phí VAT 10%

– Dung sai do nhà sản xuất quy định +- 5%

– Cam kết sản phẩm chất lượng 100% mới chưa qua sử dụng

– thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức

– Cam kết đúng tiến độ dự án công trình

– Luôn luôn có hoa hồng cho người giới thiệu

– Chiết khấu cao theo giá trị đơn hàng

Tham khảo thêm bảng áo giá thép hình I-U-H-V, thép tròn trơn

1. Bảng báo giá thép tròn trơn

QUY CÁCH (MM)ĐƠN GIÁ THÉP ĐEN (VNĐ/KG)ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM (VNĐ/KG)
Thép tròn trơn phi 141600022000
Thép tròn trơn phi 161600022000
Thép tròn trơn phi 181600022000
Thép tròn trơn phi 201600022000
Thép tròn trơn phi 221600022000
Thép tròn trơn phi 251600022000
Thép tròn trơn phi 281600022000
Thép tròn trơn phi 301600022000
Thép tròn trơn phi 361600022000

 

2. Bảng báo giá thép hình V

QUY CÁCH (MM)ĐƠN GIÁ THÉP ĐEN (VNĐ/KG)ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM (VNĐ/KG)
Thép V25x25x3x6m1530018300
Thép V30x30x3x6m1530018300
Thép V40x40x3x6m1530018300
Thép V40x40x4x6m1530018300
Thép V40x40x5x6m1530018300
Thép V50x50x3x6m1530018300
Thép V50x50x4x6m1530018300
Thép V50x50x5x6m1530018300
Thép V50x50x6x6m1530018300

 

3. Bảng báo giá thép hình U

QUY CÁCH (MM)ĐƠN GIÁ HÀNG ĐEN (VNĐ/KG)ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM (VNĐ/KG)
Thép hình U50x6m1560021600
Thép hình U65x6m1560021600
Thép hình U80x6m1560021600
Thép hình U100x6m1560021600
Thép hình U120x12m1560021600
Thép hình U125x12m1560021600
Thép hình U140x6m1560021600
Thép hình U150x12m1560021600
Thép hình U180x12m1560021600

4. Bảng báo giá thép hình I

QUY CÁCH (MM)ĐƠN GIÁ HÀNG ĐEN (VNĐ/KG)ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM (VNĐ/KG)
Thép hình I100x6m1510021100
Thép hình I150x6m1510021100
Thép hình I200x6m1510021100
Thép hình I250x6m1510021100
Thép hình I300x6m1510021100
Thép hình I350x6m1510021100
Thép hình I400x6m1510021100
Thép hình I450x6m1510021100
Thép hình I500x6m1510021100

 

5. Bảng báo giá thép hình H

QUY CÁCH (MM)ĐƠN GIÁ HÀNG ĐEN (VNĐ/KG)ĐƠN GIÁ NHÚNG KẼM (VNĐ/KG)
Thép H100x100x6m1600022000
Thép H150x150x6m1600022000
Thép H200x200x6m1600022000
Thép H250x250x6m1600022000
Thép H300x300x6m1600022000
Thép H350x350x6m1600022000
Thép H400x400x6m1600022000
Thép H500x500x6m1600022000
Thép H550x550x6m1600022000

 

Liên hệ ngay để nhận bảng báo giá gia công đục lỗ thép tấm bản mã thanh la mặt bích

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm gia công thép tấm vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy :

0945.347.713 – 0949.347.713

Phòng Kinh Doanh

Quy trình các bước gia công thép tấm theo yêu cầu tại Asean Steel :

Bước 1 : Lắng nghe nhu cầu sử dụng thép tấm theo yêu cầu khách hàng

Bước 2 : Phòng kinh doanh trực tiếp báo giá qua điện thoại, zalo, facebook, viber….

Bước 3 : Thống nhất đơn giá, thời gian và địa điểm giao nhận hàng hóa

Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành thanh toán cọc

Bước 5 : Nhận hàng và thanh toán 100%

Asean Steel hỗ trợ vận chuyển tại nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện sau :

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Củ Chi, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh…..

Đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc ASEAN STEEL hổ trợ vận chuyển từ khi ra đơn vị vận tải đến các tỉnh thành khắp cả nước bao gồm :

Đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc ASEAN STEEL hổ trợ vận chuyển từ kho ra đơn vị vận tải đến các tỉnh thành khắp cả nước bao gồm :

– Thành Phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau…

– Long An, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau…..

– Lâm Đồng, Khánh Hòa, Đắc Lak, Gia Lai, Kon Tum, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Phú Yên, Bình Định….

– Hà Nội, Hà Nam, Hòa Bình, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Yên Bái, Bắc Giang, Bắc Cạn, Bắc Ninh, Lào Cai, Nam Định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Sơn La, Điện Biên….

Ngoài cung cấp thép tấm và gia công cắt theo yêu cầu ASEAN STEEL còn phân phối sắt thép các loại khác :

Thép hình I-U-V-H-L-Z-C, thép tròn trơn, thép ray, thép ống, thép hộp, thép lưới, thép xà gồ, sắt xây dựng, cừ lasen…

Nhận gia công mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng tất cả các loại sắt thép giá tốt nhất tại Miền Nam.

STEEL ASEAN CO.,LTD

Mã số thuế: 0316347713

Điện thoại : 028.6270.2741 

                     028.6270.2974

                     028.6270.2354

© Aseansteel.vn - All Rights Reserved.

Shopping cart

0

No products in the cart.